ติวัท

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในติวัทด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในติวัทและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในติวัท

เริ่มที่ ฿1,641
เริ่มที่ ฿3,087
เริ่มที่ ฿5,724

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับติวัท

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.4
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.3
นักชิม
7.0
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.7
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (19)
Вася  Вася
Вася Вася
9/7/19

Ужасно. Одни хохлы и русские. Морально отдохнуть не получится. На пляже все жопа-к-жопе лежат. Отвратительный отдых.

Филонова Анастасия
Филонова Анастасия
1/2/19

We couldn’t decide on Budva for a long time, scared reviews in the internet, but in the end we got a better journey in life! Montenegro is a country with beautiful landscapes, clean sea and the most generous meat cuisine.

Pila González
Pila GonzálezPisek
6/9/17

Tivat is a coastal city in southern Montenegro located on the Bay of Kotor. It houses the airport and an elegant port, where luxury yachts rest. The buildings that compose it are very nice. They say that the city was designed in its entirety investing a millionaire sum in it and that each construction was meticulously maintained to give it the appearance it has today. The main attractions are: Tour the city center, with the impressive summer houses of the rich families of the country and the Balkans. Visit the Island of Flowers and the Island Sv. Nikola. The magnificent beach of Plavi Horizonti.

Lisa R
Lisa R
19/10/15

Port of Montenegro Already home to an international community, Porto Montenegro offers collection of waterfront and promenade homes. The homes were designed by ReardonSmith Architects, with interiors created by Tino Zervudachi of Milinaric, Henry & Zervudachi (MHZ), and landscaping by Martin Lane Fox. More recently the award-winning landscape and urban designer, Ed Freeman FRSA of ReardonSmith Landscape has played a key role by designing the Milena, Tara and Ksenija phases at Porto Montenegro whilst also designing the gardens at Regent Hotel Porto Montenegro.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,133 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในติวัทแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,110 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,250 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,729 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 38%
ติวัทมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 16.4°C/61.4°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 31.1°C/88.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 1.8°C/35.2°F
สนามบินที่ใกล้ติวัทที่สุดคือติวัท (TIV) (3.35 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ พอดกอรีตซา (45.15 กม.)

วางแผนไปมอนเตเนโกร