ราบัต

25 ม.ค. 2020 - 26 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในราบัตด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในราบัตและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในราบัต

เริ่มที่ ฿2,256
เริ่มที่ ฿2,949
เริ่มที่ ฿5,245

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับราบัต

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.6
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.8
นักธุรกิจ
6.8
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.8
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (42)
Leigh Virkus
Leigh VirkusPittsford
17/9/17

Rabat, Morocco's capital, rests along the shores of the Bouregreg River and the Atlantic Ocean. It's known for landmarks that speak to its Islamic and French-colonial heritage, including the Kasbah of the Udayas

Heather Poechman
Heather Poechmanคิงสตัน
4/3/16

Rabat is the perfect city for budget travellers with lots of history and character

Matthias Hagemann
Matthias Hagemannชตุทท์การ์ท
22/8/14

realy a lot to see, easy to spend 2 or more days, if you are in good condition you can walk nearly all

Zora O'Neill
Zora O'NeillNew YORK!
23/10/13

It took till my third trip to Morocco to get to Rabat, and I wish I'd gone sooner. It doesn't have the hardcore exoticism of Fez or Marrakech, but it struck me as a great slice of "normal" modern Morocco. You've got your neat old medina, your massive old fort, your Andalusian gardens...and your slick new tram and your groovy 60s buildings. The feel is reasonably cosmopolitan, which is nice, but also with some strong traditional underpinnings (it has the imperial history that Casablanca lacks). It's a good scale for exploring, and the tram connects to Sale, just over the river, for even more sightseeing. Next trip, I think I'll start in Rabat!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,415 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในราบัตแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,750 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿2,533 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
ราบัตมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 12.3°C/54.1°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 27.6°C/81.7°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 7.1°C/44.8°F
สนามบินที่ใกล้ราบัตที่สุดคือราบัต (RBA) (7.99 กม.)

วางแผนไปโมร็อกโก

ข้อมูลทั่วไปของ ราบัต