เปรียบเทียบหาโรงแรมราคาประหยัดในโอกแลนด์

ขออภัย, เราไม่รองรับหากพักเกิน 30 คืน

ค้นหาโรงแรมถูกใจในโอกแลนด์ด้วยแผนที่ของเรา

ใช้แผนที่ของเราค้นหาโรงแรมแถวโอกแลนด์หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอยากเที่ยวชม

โรงแรมยอดเยี่ยมในโอกแลนด์ อ่านรีวิว

อ่านรีวิวโรงแรมจากผู้เข้าพักจริงก่อนจอง เพื่อความมั่นใจว่าโรงแรมที่คุณเลือกพักโดนใจจริงๆ

ดูโรงแรมอื่นๆ

เที่ยวเมืองโอ๊คแลนด์ จองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท ไหนดี

โอ๊คแลนด์ (Auckland)

โอ๊คแลนด์ เป็นเมืองท่าสำคัญที่มีทัศนียภาพทางธรรมชาติอันสวยงาม ทั้งยังเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศนิวซีแลนด์ และเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญของภูมิภาค อันเห็นได้จากการเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่และออฟฟิศหลักของหน่วยงานธุรกิจในแถบโอเชียเนีย (Oceania) หลายแห่ง จึงมีโรงแรมที่พักรองรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวทุกระดับ อีกทั้งยังเป็นเมืองที่ติดอันดับเมืองที่มีคุณภาพชีวิตดีเป็นอันดับที่ 3 ของโลกในปี 2014 อีกด้วย

ข้อมูลทั่วไป

โอ๊คแลนด์ตั้งอยู่ทางตอนบนของเกาะเหนือ (North Island) โดยมีพื้นที่ติดทะเลทั้งฝั่งตะวันออกและตะวันตกซึ่งครอบคลุมพื้นที่ตั้งเมืองและอุทยานแห่งชาติด้วย โดยใจกลางเมืองจะอยู่ทางอ่าวฝั่งตะวันออก ซึ่งเป็นพื้นที่สำคัญที่มีทั้งย่านการค้าและธุรกิจ รวมทั้งยังเป็นที่ตั้งของโรงแรมที่พักหลายแห่ง รายล้อมไปด้วยแนวชายหาดซึ่งเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวของเมืองด้วย

สภาพอากาศ

โอ๊คแลนด์ทั้งหมด 4 ฤดูกาลซึ่งตรงข้ามกับซีกโลกเหนือ โดยมีฤดูใบไม้ผลิระหว่างเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายน ฤดูร้อนระหว่างเดือนธันวาคมถึงกุมภาพันธ์ (เป็นช่วงที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุด) ฤดูใบไม้ร่วงจะอยู่ระหว่างเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม และฤดูหนาวระหว่างเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม ซึ่งโรงแรมที่พักในโอ๊คแลนด์นั้นต้อนรับนักท่องเที่ยวในทุกฤดูกาล

ภาษา

โรงแรมส่วนใหญ่ในโอ๊คแลนด์ให้บริการด้วยภาษาอังกฤษเป็นหลัก ซึ่งผู้เข้าพักไม่ต้องกังวลเรื่องการสื่อสารแต่อย่างใด รวมทั้งชาวพื้นเมืองหนุ่มสาวก็สามารถพูดภาษาอังกฤษได้เช่นกัน

สกุลเงิน

โรงแรมในโอ๊คแลนด์รับชำระค่าที่พักด้วยสกุลเงินดอลลาร์นิวซีแลนด์ และส่วนใหญ่ยินดีรับบัตรเครดิตทั้ง Visa และ MasterCard ยกเว้นที่พักแบบโฮมสเตย์หรือห้องเช่าที่อาจไม่รองรับ

การใช้วีซ่า

ผู้ถือหนังสือเดินทางจากประเทศไทยที่ต้องการจะเดินทางเข้าประเทศนิวซีแลนด์ จำเป็นจะต้องขอวีซ่าจากสถานฑูตก่อนเดินทางเข้า โดยมีค่าใช้จ่ายที่ต้องชำระให้สถาฑูต 3,700 บาท โดยโรงแรมในโอ๊คแลนด์จะขอตรวจหนังสือเดินทางก่อนเข้าเช็คอิน

สนามบิน

สนามบินนานาชาติโอ๊คแลนด์ (Auckland International Airport) เป็นสนามบินที่ใหญ่ที่สุดของประเทศนิวซีแลนด์ ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเมืองโอ๊คแลนด์ ติดกับชายฝั่งทะเลทางตะวันตก ห่างจากใจกลางเมืองประมาณ 21 กิโลเมตร โดยในพื้นที่สนามบินมีเพียงโรงแรม Novotel Auckland Airport ให้บริการ หากต้องการโรงแรมที่ราคาประหยัดกว่านี้จำเป็นต้องเลือกพักในเมืองเท่านั้น

ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปโอ๊คแลนด์

การเดินทางจากสนามบินเข้าสู่โรงแรม
 • รถรับส่งเวียน (Super Shuttle bus) โดยอัตราค่าโดยสารจะขึ้นอยู่กับระยะทางที่โดยสาร หากเข้าสู่ใจกลางเมืองประมาณเที่ยวละ 30 ดอลลาร์นิวซีแลนด์ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที
 • รถโดยสาร Airbus Express ที่ให้บริการในเส้นทางระหว่างสนามบินกับจุดหมายสำคัญต่างๆ ในตัวเมืองโอ๊คแลนด์ มีค่าโดยสารเที่ยวละ 16 ดอลลาร์นิวซีแลนด์ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที
 • รถแท็กซี่ อัตราค่าโดยสารเพื่อเข้าไปยังตัวเมืองโอ๊คแลนด์ประมาณ 70 ดอลลาร์นิวซีแลนด์ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที โดยสามารถรับส่งได้ถึงโรงแรมที่พักของเมืองโอ๊คแลนด์ตามต้องการ
 • รถเช่า มีบริการรถเช่าจากหลากหลายผู้ให้บริการชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถขับรถจากสนามบินเข้าสู่โรงแรมในโอ๊คแลนด์ได้ด้วยตนเอง โดยสามารถค้นหารถเช่าในมิวนิกราคาประหยัดและสำรองรถล่วงหน้าได้ที่นี่
 • ค้นหารถเช่าราคาประหยัดในโอ๊คแลนด์

  การคมนาคมระหว่างโรงแรมกับสถานที่สำคัญในเมือง

  โอ๊คแลนด์เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ตั้งอยู่กระจัดกระจายรอบเมือง การเช่ารถขับจึงเป็นทางเลือกในการเดินทางท่องเที่ยวที่สะดวกสบายที่สุด สำหรับบริการขนส่งสาธารณะที่สะดวกที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดคือรถโดยสารที่มีให้บริการครอบคลุมทั่วทั้งในตัวเมืองและรถโดยสารที่วิ่งออกไปนอกเมือง ตั๋วโดยสารมีทั้งแบบต่อเที่ยวและตั๋วเหมารายวัน นอกจากนี้คุณสามารถเลือกโดยสารรถรางที่มีให้บริการในเส้นทางสั้นๆ ในเขตแหล่งท่องเที่ยวหลักของเมืองอีกด้วย

  สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ
  • พิพิธภัณฑ์ศิลปะโอ๊คแลนด์ (Auckland Art Gallery Toi O Tamaki)
  • พิพิธภัณฑ์สงคราม (Auckland War Museum)
  • สกาย ทาวเวอร์ (Sky Tower)
  • สวนสัตว์โอ๊คแลนด์ (Auckland Zoo)
  • จุดชมวิวสตาร์โดม (The StarDome Observatory)
  • พิพิธภัณฑ์การขนส่งและเทคโนโลยี (MOTAT)
  • พิพิธภัณฑ์ทางน้ำและการเรือ (New Zealand National Maritime Museum)
  • พิพิธภัณฑ์โลกใต้น้ำ (Antarctic Encounter and Underwater World)
  • สวนสนุกเรนโบว์เอ็น (Rainbow’s End Theme Park)
  • ถ้ำไวโตโม (Waitomo Cave)

  อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวโอ๊คแลนด์

  ข้อมูล ณ วันที่ 2 มิถุนายน 2560