เกรท แบร์เรีย ไอส์แลนด์

21 ต.ค. 2019 - 22 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเกรท แบร์เรีย ไอส์แลนด์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเกรท แบร์เรีย ไอส์แลนด์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเกรท แบร์เรีย ไอส์แลนด์

เริ่มที่ ฿2,904
เริ่มที่ ฿14,442

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,692 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเกรท แบร์เรีย ไอส์แลนด์แพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,692 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมอยู่ที่ ฿3,577 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
สนามบินที่ใกล้เกรท แบร์เรีย ไอส์แลนด์ที่สุดคือเกรท แบร์เรีย ไอส์แลนด์ (GBZ) (4.20 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ โคโรแมนเดล (59.80 กม.) ไวเทียนก้า (67.55 กม.) เซิร์ฟดาล (71.00 กม.)

วางแผนไปนิวซีแลนด์