โรโตรัว

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโรโตรัวด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโรโตรัวและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโรโตรัว

เริ่มที่ ฿2,357
เริ่มที่ ฿2,868
เริ่มที่ ฿5,599

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโรโตรัว

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.9
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.1
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
6.6
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (50)
Yvonne Brett
Yvonne Brettแซนดีเอโก
14/5/19

They call this place "Rotovegas" as a tongue-in-cheek riff on Vegas, but in a sense it is true for all of the outdoor and thrill=seeking sports that they offer in this town. From Bungy to Zorb, or taking a luge down a hill, there are activities to keep you busy for days. Besides these activities, there are also many natural wonders to enjoy when you traverse the Geothermal Valley, or take a trip a few miles away to go and see the lovely movie set at Hobbiton. All in all, Rotorua is surely a place you do not want to miss when you are traveling around on the North Island.

XOXO, Van
XOXO, Vanสิงคโปร์
2/11/17

Very outdoorsy kind of place. Everywhere smells of sulfur but one will get used to it after a while. Maby tours and sports available.

Leigh Virkus
Leigh VirkusPittsford
11/12/16

Geysers, bubbling mud pools, kiwi fruit orchards, sheep, lots of greenery, a cableway overlooking Lake Rotorua, wildlife parks and Maori cultural opportunities are some of the features of this area.

Scott Kennedy
Scott Kennedy
6/1/17

Rotorua is the centre for Maori culture in New Zealand. If you're looking to immerse yourself into the depths of this fascinating culture a stop in Rotorua is the best place to start. While you're there don't forget to check out the thermal wonders and go for a mountain bike ride - both are top notch.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,672 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโรโตรัวแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,693 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,829 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,026 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 6%
โรโตรัวมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 14.3°C/57.7°F เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 23.6°C/74.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 7.2°C/45.0°F
สนามบินที่ใกล้โรโตรัวที่สุดคือโรโตรัว (ROT) (6.52 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ โทโกโร (37.47 กม.) ทารองกา (52.05 กม.) มาทามาท่า (55.32 กม.) วากาทานี (62.88 กม.) เทาโป (68.85 กม.)

วางแผนไปนิวซีแลนด์

ข้อมูลทั่วไปของ โรโตรัว