ทารองกา

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในทารองกาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในทารองกาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในทารองกา

เริ่มที่ ฿2,989
เริ่มที่ ฿3,536
เริ่มที่ ฿3,731

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับทารองกา

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.7
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.5
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
6.3
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
รีวิวจากสมาชิก (13)
Leigh Virkus
Leigh VirkusPittsford
11/12/16

Tauranga is the principal city in the Bay of Plenty region. It is known as one of the sunniest areas in New Zealand. We were here on a cruise and found the area near the port to be very attractive with lots of contemporary, high-end houses. The city has art galleries, a variety of restaurants and historic sights from the 1800's. However, we used our visit here as a base for exploring famous attractions outside Tauranga.

Hannah Waines
Hannah Wainesทารองกา
6/1/17

Tauranga is my city of residence now, I love it! Never thought I'd like living in a city, but this one doesn't feel as big and imposing. The bus service is decent and most main streets have bicycle lanes, making getting around more eco-friendly. There's lots to do as well; art exhibitions to see, board walks and paths to enjoy, group activities for families, children and seniors, the sport stadium, movie and dramatic theaters. All the things you'd expect a city to have.

Sarah Whitaker
Sarah Whitakerทารองกา
6/1/17

Tauranga is a city in the North Island of New Zealand. Come and enjoy our beautiful city, have dinner on The Strand over looking the harbour. Or head on over to the Mt and soak up the sun and surf.

Pamela Ashford-White
Pamela Ashford-Whiteทารองกา
6/1/17

For all nursing care requirements in particular post op care this is the place to be

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,048 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในทารองกาแพงที่สุดคือมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,845 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,969 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,445 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 16%
ทารองกามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 14.3°C/57.7°F เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 23.6°C/74.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 7.2°C/45.0°F
สนามบินที่ใกล้ทารองกาที่สุดคือทารองกา (TRG) (3.20 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ มาทามาท่า (37.85 กม.) โรโตรัว (48.91 กม.) โทโกโร (65.61 กม.) วากาทานี (70.76 กม.)

วางแผนไปนิวซีแลนด์