พอร์ตมอร์สบี

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในพอร์ตมอร์สบีด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในพอร์ตมอร์สบีและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในพอร์ตมอร์สบี

เริ่มที่ ฿3,556
เริ่มที่ ฿4,298
เริ่มที่ ฿6,564

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับพอร์ตมอร์สบี

9.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.8
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
9.8
นักเรียน
รีวิวจากสมาชิก (7)
Nomadic by Nature
Nomadic by Natureไนโรบี
6/1/17

Read my article here for a little perspective: http://www.nomadic-by-nature.com/whats-new-in-png/ Be very careful in this city. The reputation is that people attack first and check for a wallet later. Armed carjackings on the open road are a reality, as are armed stick-ups in restaurants. All hotels have multiple armed guards, and large barbed wire fences. Walking around even during the day is not that safe. All hotels, and most restaurants are way overpriced and the entire economy is heavily infected with dutch disease. However it is the gateway to the rest of one of the last mysterious places in the world. I place with pristine reefs, think forests, and over 860 languages. Go if you can handle the grit, and love the unknown, but get out of Port Moresby quickly and go see the country.

KyleT
KyleTซิดนีย์
6/1/17

The best 5 Star accommodation, for 3 Star prices

Meika Freckelton
Meika Freckelton
17/8/11

Terry  & Ruth Wilson
Terry & Ruth WilsonBrenham
5/2/12

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,751 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในพอร์ตมอร์สบีแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,532 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿4,220 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,051 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 4%
พอร์ตมอร์สบีมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 26.9°C/80.4°F เดือนธันวาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 31.2°C/88.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 22.9°C/73.2°F
สนามบินที่ใกล้พอร์ตมอร์สบีที่สุดคือพอร์ตมอร์สบี (POM) (5.21 กม.)

วางแผนไปปาปัวนิวกินี