ซิวดัดเดลเอสเต

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในซิวดัดเดลเอสเตด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในซิวดัดเดลเอสเตและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในซิวดัดเดลเอสเต

เริ่มที่ ฿1,265
เริ่มที่ ฿2,140
เริ่มที่ ฿2,977

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับซิวดัดเดลเอสเต

9.8
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
9.8
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.0
นักธุรกิจ
รีวิวจากสมาชิก (17)
Marina Vitale
Marina Vitale
9/4/19

Especial para aquel que quiera comprar cosas baratas. Encontras de todo. La ciudad es sucia y mal organizada

Yellonero
Yelloneroฟีนิกซ์
2/1/13

Ciudad del Este, the Paraguayan city across from Foz do Iguaçu is known for one thing and one thing only: it's a black market haven, especially electronic goods. I didn't buy anything myself but I can confirm this - my friend Lucas bought a high-end camera for a third if the price he'd have to pay back home in São Paulo. Legend has it that you can buy anything from flip flops to AK-47s in Ciudad del Este, if you happen to know the right people. It has a reputation for being a dangerous area so I didn't linger there long, maybe 45 minutes to take a peek (another unusual thing I just HAD to do), then walked straight back to the Brazilian side. I'm adventurous but also careful, caution is the better part of valor and all that.

Gabriel Moura
Gabriel Mouraไมแอมี
10/12/12

Overcrowded city, I felt unsafe, prices were not actually good as expected, and the city is extremely dirty!

Daniel Mason-D'Croz
Daniel Mason-D'Crozบริสเบน
6/1/17

Overall, I would say I found Ciudad Del Este to have a bit of an unsavory feel to it. If you are a fan of buying pirated items, or a cheap car of disreputable origins Ciudad Del Este may be your type of city. Outside of the Itaipu Dam, I would recommend skipping Ciudad del Este and heading into Paraguay and exploring the abandoned Missions or going to Asuncion

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,051 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในซิวดัดเดลเอสเตแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,179 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,245 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,401 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 12%
ซิวดัดเดลเอสเตมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 23.8°C/74.8°F เดือนมกราคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.8°C/91.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 11.7°C/53.1°F
สนามบินที่ใกล้ซิวดัดเดลเอสเตที่สุดคือซิวดัดเดลเอสเต (AGT) (17.69 กม.)

วางแผนไปปารากวัย