บูตวน

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในบูตวนด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในบูตวนและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในบูตวน

เริ่มที่ ฿1,504

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบูตวน

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.4
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
6.7
นักธุรกิจ
6.6
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
6.5
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
รีวิวจากสมาชิก (8)
Di Can
Di CanCicero
28/6/17

Beutiful place to visit it has beautiful beaches delicious food and friendly people.

kaitangsou
kaitangsouบูตวน
15/8/16

Butuan is a small city in North east Mindanao. It has an airport with connecting flights to both Manila and Cebu daily, as well as a port with passenger ships almost daily.From here explore the exciting new tourist destinations southwards!

Lydia Calixterio
Lydia CalixterioTampines
6/1/17

Butuan is the place of my hubby,we always have vacation here,i like this place really there's a lot of place to hang out and the people here is accomodating ,the food also are very so much good i love the Tinolang Isda and Sinugba!!!

Ivan ivans
Ivan ivans
17/6/19

amazing

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿899 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในบูตวนแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,094 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿977 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,007 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 2%
บูตวนมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 28.2°C/82.8°F เดือนพฤษภาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 33.3°C/91.9°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 22.9°C/73.2°F
สนามบินที่ใกล้บูตวนที่สุดคือบูตวน (BXU) (6.25 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ แทนแด็ก (70.02 กม.)

วางแผนไปฟิลิปปินส์