คากายันเดอโอโร่

22 ก.พ. 2019 - 23 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในคากายันเดอโอโร่ เช่น Red Planet Cagayan De Oro, Limketkai Luxe Hotel และ Rich Manor Pension House นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในคากายันเดอโอโร่ได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในคากายันเดอโอโร่

เริ่มที่ ฿1,146
เริ่มที่ ฿2,087
เริ่มที่ ฿3,887

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับคากายันเดอโอโร่

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (13)
Amal Bechara
Amal Becharaดูไบ
6/1/17

My amazing vacation in : Cagayan de Oro it takes 45 minutes by plane from Manilla . it is a fantastic place to spend vacations . you can enjoy yourself with all kind of activities , sports and swimming . it is very beautiful with her forests full of very very long and huge trees . the people there are nice and friendly . i wish i can go second time to there .

Jhosey Galolo
Jhosey Galolo
6/1/17

...i like Cagayan de Oro City that much....I've been there with full of enjoyment and fun....experience can truly explain...

Hanna Fernando-Pacua
Hanna Fernando-PacuaMakati City
6/1/17

1 MW Solar Photovoltaic power plant, gives power to 900 residential customers in CDO.

Joey
JoeyMandaluyong
6/1/17

Motorela... 9 seater PUV in CDO

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿900 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในคากายันเดอโอโร่แพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿982 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿859 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿941 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 9%

วางแผนไปฟิลิปปินส์

ข้อมูลทั่วไปของ คากายันเดอโอโร่