ร็อกซัสซิตี้

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในร็อกซัสซิตี้ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในร็อกซัสซิตี้และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในร็อกซัสซิตี้

เริ่มที่ ฿1,284
เริ่มที่ ฿778

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับร็อกซัสซิตี้

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.5
นักธุรกิจ
7.5
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (4)
Joey
JoeyMandaluyong
21/5/14

little bit of rock climbing and from the top you will get a spectacular view of this virgin island blessed with pristine white sand beach and emerald green water. This is Cabugao Gamay Island in Islas de Gigantes, Carles, Iloilo... the most photographed destination in this area...

Christine S.
Christine S.
8/7/19

Mac Arbis
Mac ArbisMakati City
22/7/15

It's feels like home.

Georgia Dee
Georgia Dee
6/1/17

My hometown

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿623 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในร็อกซัสซิตี้แพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿973 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมอยู่ที่ ฿856 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
ร็อกซัสซิตี้มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 27.9°C/82.1°F เดือนพฤษภาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.2°C/90.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 24.3°C/75.7°F
สนามบินที่ใกล้ร็อกซัสซิตี้ที่สุดคือร็อกซัสซิตี้ (RXS) (1.86 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ สนามบินนานาชาติคาลิโบ (Kalibo International) (โบรา (42.08 กม.) ไซโคก้อน ไอส์แลด์ (58.71 กม.)

วางแผนไปฟิลิปปินส์

ข้อมูลทั่วไปของ ร็อกซัสซิตี้