โรงแรม 3 ดาวในริกา

ค้นหาโรงแรม 3 ดาวที่ดีที่สุดในริกาสำหรับวันที่เลือกได้ตามราคาหรือความชอบ

เปรียบเทียบดีลโรงแรม 3 ดาวจากผู้ให้บริการนับร้อย ครบจบในที่เดียว

มองหาโรงแรม 3 ดาวที่ยกเลิกได้ฟรีหรือมีคะแนนดีเยี่ยมในริกา

ผู้ให้บริการโรงแรมในริกาที่เชื่อถือได้

ดูโรงแรมทั้งหมดในริกา

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง – ระบุวันที่ต้องการเพื่อหาราคาโดยประมาณที่ดีที่สุด โปรดทราบว่าราคาจะขึ้นอยู่กับการค้นหาของผู้เดินทางก่อนหน้านี้และราคาของพาร์ทเนอร์
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง – ระบุวันที่ต้องการเพื่อหาราคาโดยประมาณที่ดีที่สุด โปรดทราบว่าราคาจะขึ้นอยู่กับการค้นหาของผู้เดินทางก่อนหน้านี้และราคาของพาร์ทเนอร์
ดูโรงแรมเพิ่มเติม

ค้นหาโรงแรม 3 ดาวใกล้ที่เที่ยวใจกลางเมืองริกา

พักใกล้ๆ ที่เที่ยวยอดนิยมในริกา แล้วเดินชิวๆ เข้าคิวคนแรกๆ

โรงแรม 3 ดาวในริกา: คำถามที่พบบ่อย

อุณหภูมิเฉลี่ยในริกาเดือนกุมภาพันธ์จะอยู่ที่ 26°C โดยปกติเดือนที่อากาศอบอุ่นที่สุดคือเดือนมิถุนายน มีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 29°C เดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม มีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 25°C เดือนที่ฝนตกมากที่สุดคือเดือนมกราคม และน้อยที่สุดในเดือนพฤษภาคม
หากต้องยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมก็ทำได้ทุกเมื่อ แค่อย่าลืมมองหาโรงแรมในริกาที่มีตัวเลือกการจองแบบยืดหยุ่นหรือยกเลิกฟรี จะได้ไม่เสียตังค์ไปเปล่าๆ โรงแรมบางแห่งอนุญาตให้ยกเลิกการจองและรับเงินคืนได้หากเปลี่ยนแผน
แน่นอน ข้อเสนอโรงแรมถูกที่สุดที่เราพบภายใน 7 วันข้างหน้าอยู่ที่ ฿465 ต่อคืน หากต้องการเข้าพักที่ไหนสักแห่งใน 24 ชั่วโมงข้างหน้า ราคาที่เราหาได้อยู่ที่ ฿472 ต่อคืน
ห้องพักโรงแรมช่วงกลางสัปดาห์อยู่ที่ ฿1,220 ต่อคืน ส่วนราคาเฉลี่ยช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์อยู่ที่ ฿1,197 โดยรวมแล้ว ดูเหมือนว่าการจองที่พักในริกาช่วงวันที่ วันศุกร์ น่าจะมีราคาถูกสุด
สนามบินที่ใกล้ที่สุดไปยังริกาคือสนามบินริกา (SUG) ห่างจากใจกลางเมือง 3.9 กม.

สนามบินอื่น:

สนามบินซายัก ห่างจากใจกลางเมือง 57.7 กม.
จากการวิเคราะห์ข้อมูลในปฏิทิน ถ้าจองที่พักในริกาวันวันศุกร์ จะได้ราคาถูกสุด ส่วนวันที่มีราคาแพงสุดดูเหมือนจะเป็นวันวันอังคาร
ปัจจุบัน ห้องพักโรงแรม 3 ดาวในริกามีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,096 ต่อคืน โรงแรม 3 ดาวที่เราพบมีราคาถูกสุดอยู่ที่ ฿574 ต่อคืน
ปัจจุบัน ห้องพักโรงแรม 4 ดาวในริกามีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,985 ต่อคืน โรงแรม 4 ดาวที่เราพบมีราคาถูกสุดอยู่ที่ ฿1,769 ต่อคืน
เดือนมกราคมเป็นช่วงที่จองโรงแรมในริกาได้ถูกที่สุด มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿970 ต่อคืน ส่วนช่วงที่มีราคาแพงสุดคือเดือนกันยายน โดยค่าห้องเฉลี่ยอาจเพิ่มเป็น ฿1,506 ต่อคืน ราคาเฉลี่ยเหล่านี้คำนวณจากโรงแรมทั้งหมดที่เราหาได้ ตั้งแต่โฮสเทลไปจนถึงโรงแรม 5 ดาว
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ ฿1,197 ต่อคืน ซึ่งต่ำกว่าช่วงที่เหลือของปีประมาณ 9%
ว่ายน้ำยามเช้าที่ La Casa Sofia และ อัลมอนท์ บีชรีสอร์ท
ถ้าคิดจะเที่ยวริกาพร้อมเด็กๆ เป็นโขยง ลองดู โรงแรมทราเวิร์น ซูริเกา สิ