คาโตวีตเซ

20 ก.พ. 2019 - 21 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในคาโตวีตเซด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในคาโตวีตเซและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในคาโตวีตเซ

เริ่มที่ ฿1,828
เริ่มที่ ฿1,361
เริ่มที่ ฿3,655

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับคาโตวีตเซ

9.8
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
8.3
นักเดินทางสายปาร์ตี้
8.1
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.9
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.9
นักเรียน
รีวิวจากสมาชิก (9)
Sylwia  Kowalska
Sylwia Kowalska
25/12/18

dobra zabawa,pyszna kuchnia slaska, bardzo fajne lokale gastronomiczne i pozwiedzać jest co jeśli tylko tam jesteś warto zapoznać się takowymi obiektami...Katowice nocą!!!!

Kelly Paras
Kelly Parasวอชิงตัน ดี.ซี.
13/2/16

Katowice isn't a tourist destination by any stretch of the imagination; it's a city of just 150 years that sprang up out of the Industrial Age and has a mostly blue collar existence. In the past decade however, modern development has begun to transform the city into a haven for innovative museums and killer nightlife.

Maria Eirini Tzampazidou
Maria Eirini Tzampazidou
22/1/19

Klaudia Walkosz
Klaudia Walkosz
6/1/17

love this place !

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในคาโตวีตเซสูงที่สุดคือธันวาคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿3,574 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,665 ต่อคืน
โดยปกติโรงแรมในกุมภาพันธ์จะมีราคาเฉลี่ยต่อคืนอยู่ที่ ฿1,422 ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยต่อคืนที่ ฿1,665 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ฿15%

วางแผนไปโปแลนด์