นิชนีย์นอฟโกรอด

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในนิชนีย์นอฟโกรอดด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในนิชนีย์นอฟโกรอดและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในนิชนีย์นอฟโกรอด

เริ่มที่ ฿1,159
เริ่มที่ ฿1,473
เริ่มที่ ฿2,849

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับนิชนีย์นอฟโกรอด

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.8
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.8
นักท่องเที่ยวแนวหรู
รีวิวจากสมาชิก (10)
Rachel S
Rachel Sเบอร์ลิน
27/12/12

The city on a hill is an unique blend of old and new, and is still relatively untouched by tourism despite being described by locals as “Russia’s third capital.” Its highest point has spectacular views of the Volga River, the longest river in Europe, and the town is filled with both ornate old buildings (including the original home of famous Russian writer Maxim Gorky!) and up-and-coming contemporary art galleries.

kleodora
kleodoraมอสโก
6/1/17

Город, которым невозможно не восхититься с первой же встречи! Попадая сюда, тут же ощущаешь его величие и безмятежность. Можно часами наслаждаться его видами: Ока и Волга, бесконечные холмы, один выше другого... Здесь легко потеряться, но такое приключение лишь в радость!

Elena Alpscheese
Elena Alpscheese
28/6/19

Антон Батон
Антон Батон
4/6/19

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,100 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในนิชนีย์นอฟโกรอดแพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿8,015 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,336 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,294 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 146%
นิชนีย์นอฟโกรอดมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 4.4°C/39.9°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 23.6°C/74.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -11.3°C/11.7°F
สนามบินที่ใกล้นิชนีย์นอฟโกรอดที่สุดคือนิชนีย์นอฟโกรอด (GOJ) (16.46 กม.)

วางแผนไปรัสเซีย