พราสลินไอแลนด์ / เกาะพราสลิน

20 ก.พ. 2019 - 21 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในพราสลินไอแลนด์ / เกาะพราสลินด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในพราสลินไอแลนด์ / เกาะพราสลินและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในพราสลินไอแลนด์ / เกาะพราสลิน

เริ่มที่ ฿4,305
เริ่มที่ ฿9,666
เริ่มที่ ฿24,328

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับพราสลินไอแลนด์ / เกาะพราสลิน

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.3
นักท่องเที่ยวแนวหรู
6.7
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.6
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
รีวิวจากสมาชิก (11)
Harold
Haroldบรุกลิน
2/5/17

The second most developed island on the Seychelles. This island is a great choice for those who want infrastructure and luxury but still want access to stunning beaches and privacy. A great jumping off point for day trips to La Digue.

Carmen Gould
Carmen Gouldโจฮันเนสเบิร์ก
7/1/13

Beautiful!!! Each beach gets more awesome and the locals are great! Had a fantastic time

Greg
GregWaremme, Belgium
6/1/17

NIce Island. The best beaches are Anse Lazio and Annse Georgette (you need to call Lemuria Resort the day before to get access to that Beach).

Daniel M
Daniel Mวอชิงตัน ดี.ซี.
16/1/14

Best place and best people ever seen

วางแผนไป

ข้อมูลทั่วไปของ พราสลินไอแลนด์ / เกาะพราสลิน