บราติสลาวา

12 เม.ย. 2020 - 13 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในบราติสลาวาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในบราติสลาวาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในบราติสลาวา

เริ่มที่ ฿2,229
เริ่มที่ ฿2,634
เริ่มที่ ฿3,951

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบราติสลาวา

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.9
นักชิม
7.9
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.4
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
6.9
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (91)
Elena SoloQuieroViajar
Elena SoloQuieroViajarSoria
7/7/19

แตกต่างจากเมืองหลวงยุโรปอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เธอ แต่นี่คือสิ่งที่เชื้อเชิญให้เรารวมไว้ในแผนการเดินทางท่องเที่ยวและเพลิดเพลินกับความแตกต่างของเมืองนั้น จากกรุงเวียนนาโดยรถไฟสามารถเดินทางมาถึงในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงและเพียงหนึ่งวันที่ไปเยือนบราติสลาวาคุณสามารถรู้ถึงสิ่งที่เกี่ยวข้องมากที่สุดเพลิดเพลินไปกับอาหารที่หลากหลายและดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและความเห็นอกเห็นใจของมัน คน

Ivana G
Ivana G
31/3/19

บราติสลาวาเป็นสถานที่ที่มีเสน่ห์จริงๆ ถนนก้อนกรวดเล็ก ๆ ที่มี caffes อันอบอุ่นสบายให้บริการอาหารอร่อย มันมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าอัศจรรย์และมีกิจกรรมให้ทำมากมาย พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Danubiana, ปราสาทบราติสลาวา, ธรรมชาติรอบเมืองเพื่อชื่อไม่กี่ แน่นอนควรอยู่ในรายการฝากข้อมูลของคุณ ฉันรักที่จะกลับมา

Maria Maria
Maria Maria
22/1/19

ไม่มีอะไรพิเศษให้ดู แต่ในใจกลางเมืองมีร้านขายไวน์น้ำผึ้งต้องลิ้มรสพวกเขาทั้งหมด!

Yvonne Brett
Yvonne Brettแซนดีเอโก
29/11/18

บราติสลาวาเป็นเหมือนลูกเลี้ยงหัวแดงบนฝั่งแม่น้ำดานูบ มันไม่ได้สวยงามเหมือนเวียนนาหรือที่น่าสนใจเท่าบูดาเปสต์ แต่การล่องเรือในแม่น้ำหลายแห่งใช้เวลาหยุดพักระหว่างทางเล็กน้อย คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากกว่าหนึ่งหรือสองวันที่นี่เพื่อทำความเข้าใจเมือง เมื่อคุณตั้งอยู่ในใจกลางเมืองคุณสามารถเดินไปได้ทุกที่และเพลิดเพลินกับสิ่งที่เมืองมีให้ เรารักรูปปั้นเล็ก ๆ ที่แปลกตาที่เราพบและสถาปัตยกรรมของอาคารเก่านั้นสวยงามมาก บราติสลาวาสามารถมองข้ามได้อย่างง่ายดาย แต่ก็คุ้มค่าที่จะหยุดในทริปยุโรปตะวันออก

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,431 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในบราติสลาวาแพงที่สุดคือพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿7,536 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,634 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,070 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 16%
บราติสลาวามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 10.4°C/50.7°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 26.3°C/79.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -3.0°C/26.6°F
สนามบินที่ใกล้บราติสลาวาที่สุดคือบราติสลาวา (BTS) (8.43 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เวียนนา (40.89 กม.)

วางแผนไปสโลวะเกีย