โจฮันเนสเบิร์ก

8 เม.ย. 2020 - 9 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโจฮันเนสเบิร์กด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโจฮันเนสเบิร์กและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโจฮันเนสเบิร์ก

เริ่มที่ ฿2,257
เริ่มที่ ฿3,078
เริ่มที่ ฿10,136

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโจฮันเนสเบิร์ก

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.7
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.5
นักธุรกิจ
7.4
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
รีวิวจากสมาชิก (105)
Дмитрий  Тоймурзин
Дмитрий Тоймурзин
27/9/19

An interesting city. Spread out over a large area. Around slides and hills. There is an amusement park and a cool zoo. There are very cool business districts as well as slums. City of contrasts. Like expensive cars, and pimped. You can take a taxi to Uber. All are quite friendly. But you do not need to go at night where you should not)

Huoma Jackson
Huoma Jackson
14/7/19

Johannesburg was absolutely beautiful! Loved the people and culture! The right amount of trendy and hippy

ClaudioSe
ClaudioSeมิลาน
29/1/19

Outside of Fox Street in Maboneng, and the Northern Suburbs of Melville (my favourite), Sandton and Rosebank, there are not many area in Joburg where you can feel safe just wondering around. But there is enough for keeping yourself entertained while recovering after your arrival or waiting for the flight to leave the country. It's surely not the easiest city, ma it's the biggest in South Africa and a mandatory stop to feel this country.

Phill (lucky) Smith
Phill (lucky) Smithกรุงเทพ
30/6/16

over night stay saw very little but its big very big and sprawling in all directions .. good luck to all that follow and venture further

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,929 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโจฮันเนสเบิร์กแพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,791 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,052 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,145 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 4%
โจฮันเนสเบิร์กมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 16.3°C/61.3°F เดือนมกราคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 26.3°C/79.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 2.9°C/37.2°F
สนามบินที่ใกล้โจฮันเนสเบิร์กที่สุดคือโยแฮนเนสเบิร์ก แรนด์เจอร์มิสตัน (QRA) (11.21 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ โยฮันเนสเบิร์ก OR แทมโบ้ (21.71 กม.) แลนเซอเรีย (32.57 กม.) เพรโทเรีย วันเดอร์บูม Apt (63.69 กม.)

วางแผนไปแอฟริกาใต้