โฮเต็ลโคโรนาเดอแอ็ททาร์เฟ

C. Cuba, 1 Atarfe 18230 สเปน

+ 77

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในAtarfeสำหรับวันที่เลือกได้ตามราคาหรือความชอบ

เปรียบเทียบดีลของ โฮเต็ลโคโรนาเดอแอ็ททาร์เฟ จากหลายร้อยเว็บไซต์ในที่เดียว

มองหาดีลที่ยกเลิกได้ฟรีหรือคะแนนดีเยี่ยม

เปรียบเทียบห้องพักและราคา

เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด
1 คืน
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อมูลน่ารู้

เช็คอินตั้งแต่:
13:00
เช็คเอาท์ก่อน:
12:00
อาหารเช้า
มีบริการอาหารเช้า
สัตว์เลี้ยง
ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
เด็ก
โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

Wi-Fi
เครื่องปรับอากาศ
สระว่ายน้ำ
ร้านอาหาร
ไม่สูบบุหรี่
ลิฟต์

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โฮเต็ลโคโรนาเดอแอ็ททาร์เฟ

โฮเต็ลโคโรนาเดอแอ็ททาร์เฟ

Hotel Corona de Atarfeตั้งอยู่ใน Atarfe ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะพบกับ อาราม San Jeronimo และ อุทยานวิทยาศาสตร์ โรงแรมแห่งนี้ อยู่ห่างออกไปเป็นระยะ 6.8 ไมล์ (11 กม.) จาก พลาซ่าเดซานตาอานา และ 7.1 ไมล์ (11.4 km) จาก วิหาร Granada บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับคุณ เช่นบริการ Wi-Fi ฟรี บริการคอนเซียร์จ และห้องจัดเลี้ยง ลองชิมเมนูอร่อยที่ห้องอาหาร หรือ ร้านกาแฟ/คาเฟ่ของโรงแรม ดับกระหายคลายร้อนด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดที่บาร์/เลานจ์ มีบริการอาหารเช้าแบบปรุงตามสั่ง (คิดค่าบริการ) ทุกวัน ตั้งแต่ 7:30 น. ถึง 13:00 น. มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และลิฟต์ ห้องพัก 27 ห้อง มีทีวีจอแบน ภายในห้องพักมีบริการบริการ Wi-Fi ฟรี เพื่อการเชื่อมต่อออนไลน์ที่ไม่หยุดนิ่ง ห้องน้ำส่วนตัวมีอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว พร้อมของใช้ในห้องน้ำฟรี และโถสุขภัณฑ์แบบบิเดท์ มีบริการทำความสะอาดทุกวัน และคุณยังสามารถขอสิ่งอำนวยความสะดวกหรือบริการเสริม เช่น เปล/เตียงเด็กอ่อน (คิดค่าบริการ) ได้อีกด้วย

คะแนนและรีวิว

ความสะอาด4.2
ตำแหน่งที่ตั้ง3.9
บริการ4.0
ห้องพัก3.8
ความคุ้มค่า4.4
คุณภาพการนอนหลับ4.2

ตำแหน่งที่ตั้ง

3.9

C. Cuba, 1 Atarfe 18230 สเปน|0.68 กม. จากใจกลางเมือง

เช็คอินและเช็คเอาท์

เช็คอินตั้งแต่:

13:00

เช็คเอาท์ก่อน:

12:00

ข้อควรรู้

เด็ก

โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

เตียงเสริม

ทุกวัย

฿763 (EUR20) ต่อคนต่อคืน

เตียงเด็กอ่อน

อายุไม่เกิน 2 ปี

฿382 (EUR10) ต่อคนต่อคืน

สัตว์เลี้ยง

ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก

อาหารเช้า

มีบริการอาหารเช้า

เมนูอาหารเช้า

จากเมนู

ราคาอาหารเช้า

โปรดติดต่อโรงแรม หากต้องการทราบราคา

ข้อมูลสำคัญจากโรงแรม
โปรดแจ้งเวลาที่ท่านคาดว่าจะมาถึงโดยประมาณล่วงหน้ากับ Hotel Corona de Atarfe โดยใช้ช่องคำขอพิเศษเมื่อทำการจอง หรือติดต่อที่พักโดยตรงด้วยข้อมูลที่แสดงในข้อมูลยืนยันการจองของท่าน เมื่อเช็คอิน ผู้เข้าพักต้องแสดงเอกสารประจำตัวที่มีภาพถ่ายและบัตรเครดิต โปรดทราบว่าคำขอพิเศษทั้งหมดขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการและอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม Please note that the use of the bathtub has a 10 EUR surcharge per day. Please note that the hotel doesn't serve breakfasts. However, guests can go to the Cafeteria Bar Corona, right next to the hotel, where guests can enjoy breakfast and pay there directly.
ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเมือง
โปรดทราบว่าภายใต้พระราชกฤษฎีกา 933/2021 ซึ่งมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2025 โรงแรมในสเปนอาจขอข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างเมื่อเช็คอิน รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงข้อมูลระบุตัวตน ที่อยู่ อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ของแขกที่อายุ 14 ปีขึ้นไป รวมถึงหลักฐานความสัมพันธ์กับผู้เยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 14 ปี
วิธีชำระเงินที่รองรับ
โรงแรมแห่งนี้ยอมรับวิธีชำระเงินต่อไปนี้:
card logocard logocard logocard logocard logo

Cash

โฮเต็ลโคโรนาเดอแอ็ททาร์เฟ: คำถามที่พบบ่อย

โฮเต็ลโคโรนาเดอแอ็ททาร์เฟ มีห้องอาหาร
ที่ โฮเต็ลโคโรนาเดอแอ็ททาร์เฟ คุณจะเช็คอินได้ตั้งแต่ 13:00 และต้องเช็คเอาท์ก่อน 12:00
ไม่มีที่จอดรถที่ โฮเต็ลโคโรนาเดอแอ็ททาร์เฟ ถ้าอยากได้โรงแรมที่มีที่จอดรถด้วย ให้เลือกตัวกรอง 'ที่จอดรถ' ใต้ 'สิ่งอำนวยความสะดวก' ตอนค้นหา
โฮเต็ลโคโรนาเดอแอ็ททาร์เฟ อยู่ห่างจากใจกลางเมืองAtarfe 0.7 กม.
โฮเต็ลโคโรนาเดอแอ็ททาร์เฟ อยู่ในAtarfe สเปน และห่างจากใจกลางเมืองAtarfe 0.7 กม.