บิลบาโอ / บิลเบา

4 มี.ค. 2020 - 5 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในบิลบาโอ / บิลเบาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในบิลบาโอ / บิลเบาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในบิลบาโอ / บิลเบา

เริ่มที่ ฿3,172
เริ่มที่ ฿3,007
เริ่มที่ ฿3,316

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบิลบาโอ / บิลเบา

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.4
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
8.5
นักชิม
8.4
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.1
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
รีวิวจากสมาชิก (57)
Gitty G
Gitty G
19/10/19

Fantastische stad, compact waarbij modern en oud zijn gecombineerd ooop een subtiele manker

viajeglobal
viajeglobalฟลอเรียโนโปลิส
1/7/16

Bilbao is one of Spain best cities to visit in Spain. Home of Basque Country and also a big culture Hub. Frank Gehry`s Guggenheim Museum is a must see attraction. Food is awesome here.

Ana Rita Bras
Ana Rita Brasโปร์ตู
14/5/14

Bilbao is the main city in basque country, Spain. It is great how an industrial city totally reinvented itself after the creation of a new museum. There's for sure a before and after Guggenheim Bilbao. The city has an animated cultural life, between The main museums, or art neighborhoods or the old town / Casco Viejo! Food is fabulous.It's not a beautiful city at first sight, but the more you get to know the more you enjoy it.

Diane Austin
Diane Austinแทลลาแฮสซี / ทัลลาฮาสซี / ทัลลาแฮสซี
17/4/14

Bilbao is a lively, beautiful cosmopolitan city with an excellent airport. The architecture and downtown area along the river are spectacular, with old and new bridges intermingling with beautiful lines and shadows. We were there on a National holiday and all the stores were closed, but the bars and museums were wonderful. Excellent walking city.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,131 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในบิลบาโอ / บิลเบาแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,838 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿4,531 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,652 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 2%
บิลบาโอ / บิลเบามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 10.3°C/50.5°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 24.4°C/75.9°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 6.3°C/43.3°F
สนามบินที่ใกล้บิลบาโอ / บิลเบาที่สุดคือบิลบาโอ / บิลเบา (BIO) (5.10 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ วิตอเรีย (44.63 กม.)

วางแผนไปสเปน