กรานาดา

25 ม.ค. 2020 - 26 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในกรานาดาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในกรานาดาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในกรานาดา

เริ่มที่ ฿2,341
เริ่มที่ ฿2,142
เริ่มที่ ฿4,443

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับกรานาดา

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.0
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.9
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.7
นักชิม
6.5
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (225)
C C
C C
4/8/19

Love Granada! Walking around alone (female) I still felt safe. Great tapas and cheap delicious food. Great friendly people and a small city feel.

Anne Lowrey
Anne Lowreyซานฟรานซิสโก
26/2/19

My favorite city in Andalusia, especially as a student! One of the only places to still offer free tapas with a drink purchase. And it's worth it to go and see the Alhambra alone.

martin y el mundo
martin y el mundo
3/12/18

es una ciudad muy bonita con sus calles su gente y sus gastronomías pero lo que de verdad impacta de la ciudad son el gerenalife y la gran alambra

Yuna Gena
Yuna Genaซามารินดา
12/8/17

The city that keeps my heart linger on it. The beautiful mixture of Moorish and Spanish decorations that pasted all over the buildings around the city, made my visit so pleasing and enjoyable. Mostly the city's attraction is close to one another, which makes an enjoyable walk, which also gives the different surprise for one area to another. Moreover, the massive Sierra Nevada mountains range is reachable from Granada.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,984 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในกรานาดาแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,293 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿2,579 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
กรานาดามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 6.9°C/44.4°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 28.7°C/83.7°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 3.3°C/37.9°F
สนามบินที่ใกล้กรานาดาที่สุดคือกรานาดา (GRX) (16.23 กม.)

วางแผนไปสเปน