+ 72

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในปัลมาสำหรับวันที่เลือกได้ตามราคาหรือความชอบ

เปรียบเทียบดีลของ โรงแรมติมอร์ จากหลายร้อยเว็บไซต์ในที่เดียว

มองหาดีลที่ยกเลิกได้ฟรีหรือคะแนนดีเยี่ยม

เปรียบเทียบห้องพักและราคา

เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด
1 คืน
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อมูลน่ารู้

เช็คอินตั้งแต่:
13:00
เช็คเอาท์ก่อน:
11:00
อาหารเช้า
มีบริการอาหารเช้า
สัตว์เลี้ยง
ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
เด็ก
โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

Wi-Fi
ที่จอดรถ
เครื่องปรับอากาศ
สระว่ายน้ำ
ศูนย์ฟิตเนส
บริการต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โรงแรมติมอร์

โรงแรมติมอร์

Hotel Timorตั้งอยู่ใน เกาะมายอร์กา ขับรถออกไปเพียง 1 นาทีก็จะถึง หาดปัลมา และ 5 นาทีถึง หาด El Arenal โรงแรมแห่งนี้ อยู่ห่างออกไปเป็นระยะ 9 ไมล์ (14.5 กม.) จาก วิหาร Santa Maria of Palma และ 10.7 ไมล์ (17.3 km) จาก Porto Pi Centro Comercial สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำในร่ม ซาวน่า และฟิตเนส ที่คุณไม่ควรพลาดโอกาสใช้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีให้บริการที่โรงแรมแห่งนี้ ได้แก่ บริการ Wi-Fi ฟรี, บริการคอนเซียร์จ และห้องเล่นเกม/อาร์เคด ชิมเมนูอาหารเย็นอร่อยๆ ได้ที่ห้องอาหาร Restaurante Buffet ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องอาหารเมดิเตอร์เรเนียน หรือแวะซื้ออาหารว่างที่ ร้านกาแฟ/คาเฟ่ ผ่อนคลายส่งท้ายวันด้วยเครื่องดื่มดีๆ ที่บาร์/เลานจ์ หรือบาร์ริมสระว่ายน้ำ มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล (คิดค่าบริการ) ทุกวัน ตั้งแต่ 8:00 น. ถึง 10:30 น. มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา ห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศทั้ง 240 ห้องมีทีวีจอแบน เพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ภายในห้องพักมีบริการ Wi-Fi ฟรี เพื่อการเชื่อมต่อออนไลน์ที่ไม่หยุดนิ่ง และโทรทัศน์ต่อสัญญาณดาวเทียมเพื่อความบันเทิง ห้องน้ำมีฝักบัวพร้อมด้วยไดร์เป่าผมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ได้แก่ โทรศัพท์ โต๊ะทำงาน และน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี

ทำเลที่ตั้งดีมาก

4.0

Carrer Montemar, 12, Platja de Palma Les Meravelles ปัลมา 07600 สเปน|10.85 กม. จากใจกลางเมือง

เช็คอินและเช็คเอาท์

เช็คอินตั้งแต่:

13:00

เช็คเอาท์ก่อน:

11:00

ข้อควรรู้

เด็ก

โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

เตียงเสริม

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเสริม

เตียงเด็กอ่อน

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเด็กอ่อน

สัตว์เลี้ยง

ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก

อาหารเช้า

มีบริการอาหารเช้า

ตัวเลือกอาหารเช้า

อาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล

ราคาอาหารเช้า

฿375 (≈EUR 10)/คน

เวลาให้บริการอาหารเช้า

08:00 - 10:30 ตั้งแต่จันทร์ - อาทิตย์

ข้อมูลสำคัญจากโรงแรม
โปรดแจ้งเวลาที่ท่านคาดว่าจะมาถึงโดยประมาณล่วงหน้ากับ Hotel Timor โดยใช้ช่องคำขอพิเศษเมื่อทำการจอง หรือติดต่อที่พักโดยตรงด้วยข้อมูลที่แสดงในข้อมูลยืนยันการจองของท่าน When booking 4 rooms or more, different policies and additional supplements may apply. In order to complete the self-check-in process, guests are required to provide an ID before arrival. If you choose not to provide your ID before arrival, you may not use the self check-in. Instead, you will have to provide your ID upon arrival during normal check-in hours.
ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเมือง
โปรดทราบว่าภายใต้พระราชกฤษฎีกา 933/2021 ซึ่งมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2025 โรงแรมในสเปนอาจขอข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างเมื่อเช็คอิน รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงข้อมูลระบุตัวตน ที่อยู่ อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ของแขกที่อายุ 14 ปีขึ้นไป รวมถึงหลักฐานความสัมพันธ์กับผู้เยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 14 ปี
วิธีชำระเงินที่รองรับ
โรงแรมแห่งนี้ยอมรับวิธีชำระเงินต่อไปนี้:
card logocard logo

Cash

โรงแรมติมอร์: คำถามที่พบบ่อย

โรงแรมติมอร์ มีห้องอาหาร
ที่ โรงแรมติมอร์ คุณจะเช็คอินได้ตั้งแต่ 13:00 และต้องเช็คเอาท์ก่อน 11:00
มีที่จอดรถให้บริการที่ โรงแรมติมอร์
โรงแรมติมอร์ อยู่ห่างจากใจกลางเมืองปัลมา 10.8 กม.
โรงแรมติมอร์ อยู่ในปัลมา สเปน และห่างจากใจกลางเมืองปัลมา 10.8 กม.