จัฟน่า

20 ก.พ. 2019 - 21 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในจัฟน่าด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในจัฟน่าและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับจัฟน่า

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (6)
Matthew Crompton
Matthew Cromptonซิดนีย์
6/1/17

The Tamil heartland of Jaffna and the surrounding Jaffna Peninsula were only recently reclaimed from the 30-year civil war that kept it closed and off-limits to visitors while on-again-off-again fighting raged around it. Now stably open to foreigners for the first time in three decades, the war-ravaged but proud town in the far north is a must-visit for anyone seeking to see and understand the realities of the Sri Lankan Civil War. With warm and profoundly friendly people, and a sleepy feeling that belies the bullet scars pocking buildings all over town, it's a fascinating place, and one that you go to not for sightseeing, but simply to bear witness. Meeting the people that live here, you can only hope that the peace and prosperity of this long-beleaguered town continue to grow.

Christina Rajendran
Christina Rajendranโคลัมโบ
19/4/14

love it

Aynkaran swami
Aynkaran swamiโทรอนโต
12/1/12

Yamuna Rajkumar
Yamuna Rajkumarโทรอนโต
27/10/12

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในจัฟน่าสูงที่สุดคือธันวาคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿1,137 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿934 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์โดยปกติอยู่ที่ ฿975 ต่อคืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿934 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ -฿4%

วางแผนไปศรีลังกา

ข้อมูลทั่วไปของ จัฟน่า