โกเธนเบิร์ก

26 พ.ค. 2019 - 27 พ.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโกเธนเบิร์กด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโกเธนเบิร์กและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโกเธนเบิร์ก

เริ่มที่ ฿3,701
เริ่มที่ ฿4,935
เริ่มที่ ฿11,933

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโกเธนเบิร์ก

9.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.7
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.3
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
6.7
นักธุรกิจ
รีวิวจากสมาชิก (45)
Caroline Aranius
Caroline Araniusเวสเตโรส
9/1/15

Göteborgไม่ต้องสงสัยเลยว่าเมืองที่ฉันชอบในสวีเดนมีทัศนคติที่เป็นมิตรและสภาพแวดล้อมสีเขียว เมืองนี้มีการผจญภัยมากมาย เลือกจากหนึ่งในตลาดอาหารแหล่งช้อปปิ้งสวนสาธารณะพิพิธภัณฑ์สวนสนุกและอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีโอกาสมากมายสำหรับการท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับไปยังเมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่งตามแนวชายฝั่ง (Västkusten)

Ryan @ OnyxHotels
Ryan @ OnyxHotelsออสติน
25/7/14

I visited here years ago when staying with my friend's family that lived in this rural community. The people were fantastic, the food I had was amazing, and we had a great time using the bus system to get around and explore.

Joel Gouveia
Joel Gouveia
28/11/13

Beautiful city, flooded with snow. Felt a lot like home it the straight streets, the docking area and the beautiful bridges over the calm river.

Paulina & Robert
Paulina & Robertสตอกโฮล์ม
28/12/12

This cosy little cafe we found in Victoriapassagen near Södra Larmgatan in Gothenburg. We didnt have time to stop for coffee this time but will definitely visit it the next time.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,398 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโกเธนเบิร์กแพงที่สุดคือมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,692 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนพฤษภาคมอยู่ที่ ฿4,167 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
โกเธนเบิร์กมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนพฤษภาคมอยู่ที่ 11.5°C/52.6°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 19.5°C/67.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 0.5°C/32.9°F
สนามบินที่ใกล้โกเธนเบิร์กที่สุดคือโกเธนเบิร์ก (GOT) (18.94 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ทรอลล์ฮัตตัน เวเนอร์บอรย์ (71.28 กม.)

วางแผนไปสวีเดน