เปรียบเทียบหาโรงแรมราคาประหยัดในซูริก

ขออภัย, เราไม่รองรับหากพักเกิน 30 คืน

ค้นหาโรงแรมถูกใจในซูริกด้วยแผนที่ของเรา

ใช้แผนที่ของเราค้นหาโรงแรมแถวซูริกหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอยากเที่ยวชม

โรงแรมยอดเยี่ยมในซูริก อ่านรีวิว

อ่านรีวิวโรงแรมจากผู้เข้าพักจริงก่อนจอง เพื่อความมั่นใจว่าโรงแรมที่คุณเลือกพักโดนใจจริงๆ

ดูโรงแรมอื่นๆ

เที่ยวเมืองซูริค จองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท ไหนดี

ซูริค (Zurich)
ซูริค เมืองหลวงของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งนอกจากจะเป็นศูนย์รวมทางเศรษฐกิจ การเงิน การค้า การลงทุน อุตสาหกรรม การเดินทาง และวัฒนธรรมของประเทศแล้ว ยังมีประวัติศาสตร์อันยาวนานและสถาปัตยกรรมแบบโบราณกระจายตัวอยู่ทั่วทั้งเมือง สร้างมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหลให้ผู้คนแวะเวียนมาเที่ยวชมเมืองที่มีอากาศและคุณภาพชีวิตดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ทั้งยังมีโรงแรมที่พักในรูปแบบต่างๆ มากมายคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปีอีกด้วย

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับซูริค
ซูริคตั้งอยู่ทางภาคกลางตอนเหนือของประเทศเทศสวิตเซอร์แลนด์ บริเวณจุดเหนือสุดของทะเลสาบซูริค ซึ่งเป็นทะเลสาบหลักที่ยาวถึง 28 กิโลเมตร และกว้างถึง 4 กิโลเมตร และเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศ และมีความเก่าแก่ของเมืองถึง 6,400 ปี และสถาปนาเป็นเมืองมากว่า 2,000 ปี โรงแรมที่พักในซูริคส่วนใหญ่จึงอยู่ในบรรยากาศของอาคารเก่าแก่

สภาพอากาศในซูริค
ซูริคแบ่งสภาพอากาศออกเป็น 4 ฤดูกาลได้แก่ฤดูใบไม้ผลิ ตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม อุณหภูมิประมาณ 3-17 องศาเซลเซียส ต่อด้วยฤดูร้อน ตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 25 องศาเซลเซียส บางวันอาจมีฝนตกบ้าง แต่พระอาทิตย์จะตกช้า จึงเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวนิยมมากที่สุด ต่อด้วยฤดูใบไม้ร่วง ตั้งแต่เดือนกันยายนถึงพฤศจิกายน เป็นช่วงที่มีฝนตกมากกว่าฤดูอื่นๆ ไม่แนะนำให้ไปเที่ยวในช่วงนี้เพราะเฉอะแฉะและหนาวเย็น ปิดท้ายด้วยฤดูหนาว จะอยู่ในช่วงเดือนธันวาคมจนถึงกุมภาพันธ์ อุณหภูมิในช่วงนี้มักจะลดต่ำลงกว่าจุดเยือกแข็งและมีหิมะตก ทั้งนี้ควรตรวจสอบสภาพอากาศอีกครั้งก่อนเดินทาง

ภาษาที่ใช้ในเมืองซูริค
ซูริคนั้นมีภาษาราชการถึง 4 ภาษา ได้แก่ เยอรมัน, ฝรั่งเศส, อิตาเลียน และโรมัน โรงแรมส่วนใหญ่ในซูริคจึงให้บริการได้หลากหลายภาษา รวมถึงการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารโดยเฉพาะโรงแรมในเมืองและตามสถานที่ท่องเที่ยว

สกุลเงินที่ใช้ในซูริค
สกุลเงินที่ใช้ในซูริคคือ ฟรังก์สวิส(Swiss Francหรือ CHF) โรงแรมในซูริครับชำระค่าที่พักด้วยสกุลเงินฟรังก์สวิส โดยโรงแรมเล็กๆ ส่วนใหญ่จะรับแต่เงินฟรังก์สวิส แต่สำหรับในโรงแรมใหญ่ๆ สามารถใช้เงินยูโรในการจ่ายค่าที่พักได้ และส่วนใหญ่ยินดีรับบัตรเครดิตทั้ง Visa และ MasterCard

การขอวีซ่าไปสวิตเซอร์แลนด์
คนไทยที่ต้องการจะเดินทางเข้าประเทศในกลุ่มสมาชิกเชงเก้น (Schengen) ซึ่งได้แก่ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นอร์เวย์ ไอซ์แลนด์ และประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปทั้งหมด ยกเว้น สหราชอาณาจักร, ไอร์แลนด์, บัลแกเรีย, โรมาเนีย จำเป็นจะต้องขอ “วีซ่าเชงเก้น” (Schengen Visa) ซึ่งสามารถใช้เข้าออกประเทศในกลุ่มเชงเก้นทั้งหมดได้ นักท่องเที่ยวจะต้องยื่นขอวีซ่าที่สถานทูตของประเทศที่จะเดินทางเข้าไปเป็นประเทศแรก หรือประเทศที่จะใช้เวลาพำนักอยู่นานที่สุด โดยโรงแรมในซูริคจะขอตรวจหนังสือเดินทางก่อนเช็คอินทุกครั้ง

สนามบินในซูริค
ท่าอากาศยานซูริค (Zurich Airport) เป็นท่าอากาศยานนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ ตั้งอยู่ทางเหนือของเมืองซูริค ห่างจากใจกลางเมืองประมาณ 13 กิโลเมตร มีเที่ยวบินตรงจากไทยให้บริการถึงสนามบินแห่งนี้ โดยบริเวณหน้าอาคารผู้โดยสารนั้นมีโรงแรมให้บริการเพื่อความสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางเช้าหรือมาถึงดึกอีกด้วย
ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปซูริค

การเดินทางระหว่างสนามบินซูริคเข้าสู่โรงแรม

 • รถโดยสารประจำทาง ที่มีให้บริการหลากหลายจุดหมายปลายทาง สามารถขึ้นรถประจำทางได้ที่จุดจอดรถโดยสารใกล้กับลานจอดรถ P2
 • รถไฟ Bahn Train ที่ใช้เวลาเดินทาง 15 นาทีเพื่อเข้าไปยังสถานีรถไฟ Zurich HB ใจกลางเมืองซูริค ราคาค่าโดยสารเที่ยวเดียวอยู่ที่ 6.60 ฟรังก์สวิส
 • รถแท็กซี่ เข้าไปในเมืองซูริคจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 70 ฟรังก์สวิส ใช้เวลาเดินทางประมาณ 20 นาที
 • รถเช่า มีบริการรถเช่าจากหลากหลายผู้ให้บริการชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถขับรถจากสนามบินเข้าสู่โรงแรมในซูริคได้ด้วยตนเอง โดยสามารถค้นหารถเช่าในซูริคราคาประหยัดและสำรองรถล่วงหน้าได้ที่นี่

ค้นหารถเช่าราคาประหยัดในซูริค

การคมนาคมระหว่างโรงแรมกับสถานที่สำคัญในเมือง
นอกจากการเช่ารถขับเพื่อความสะดวกสบายแล้ว อีกทางเลือกหนึ่งที่ค่อนข้างคุ้มค่า คือการซื้อบัตรโดยสารแบบ One Day Pass ของ Swiss Pass ที่สามารถใช้ได้สำหรับการเดินทางด้วยขนส่งมวลชนของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ทั้ง รถไฟ รถบัส และรถราง โดยชนิดของ One Day Pass แบ่งการใช้บริการเป็นโซนๆ อย่างเช่น หากคุณต้องการเดินทางแค่ในโซนตัวเมืองซูริคให้เลือกตั๋ว One Day Pass แบบ 2 โซน ราคาเหมาวันละ 8.6 ฟรังก์สวิส แต่หากคุณต้องการใช้ตั๋ว One Day Pass เพื่อเดินทางไปกลับในพื้นที่ของสนามบินด้วย จะต้องซื้อตั๋วในราคา 13.2 ฟรังก์สวิสเพื่อให้ครอบคลุมโซนสนามบิน การซื้อตั๋วแบบนี้จะทำให้คุณประหยัดกว่าการซื้อตั๋วรถแบบเที่ยวเดียว นอกจากนี้ยังมี Pass แบบ 3, 4, 8 และ 15 วันให้คุณเลือกใช้อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเมืองซูริค

 • โบสถ์ฟราวมุนสเตอร์ (Fraumunster)
 • หอนาฬิกาแห่งโบสถ์เซนต์ ปีเตอร์ (St. Peter Clock Tower)
 • โบสถ์หอคอยคู่กรอสมุนเตอร์ (Grossmunster)
 • ห้องแสดงภาพศิลปะคุนสท์เฮาส์ (Kunsthaus)
 • ป้อมปราการลินเดนฮอฟ (Lindenhof)
 • ถนนบานโฮฟซตราสเซอ (Bahnhofstrasse)
 • เขตเมืองเก่า (Old Town)
 • เขตนีเดอร์ดอร์ฟ (Niederdorf)
 • สวนสัตว์ซูริค (Zurich Zoo)
 • หอดูดาวยูเรเนีย (Sternwarte Urania)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวซูริค

ข้อมูล ณ วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 *ราคาที่ระบุข้างต้นเป็นราคา ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบราคาต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง