ภูเก็ต

20 ก.พ. 2019 - 21 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในภูเก็ตด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในภูเก็ตและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในภูเก็ต

เริ่มที่ ฿1,118
เริ่มที่ ฿3,190
เริ่มที่ ฿6,685

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับภูเก็ต

9.8
นักเดินทางสายปาร์ตี้
9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.7
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.0
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.8
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (67)
Cheryl Willis
Cheryl Willis
13/2/19

I love it! enjoy finding out of the way luxury accommodation ... especially Ban Krating resort where my son had his wedding .

naveed syed
naveed syedกรุงเทพ
4/8/16

Beautiful island with a lot of places to visit. Especially the beaches and it neighbouring island.

Kat
Katฮิวสตัน
6/12/15

Beautiful beaches. Lovely people. Delicious food ! If you love night life, Patong is the best choice !

Pang Ng
Pang Ng
25/2/15

There are many beautiful beaches in Phuket and next month is very hot hear in Thailand. So travel to the beach is perfect! If you want to stay on the budget you should live in the city of Phuket. But if you wanna spend some money to stay on 4 stars hotel I recommend Kantary bay hotel at Cape Panwa.

วางแผนไป