โมนาสเตอร์

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโมนาสเตอร์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโมนาสเตอร์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโมนาสเตอร์

เริ่มที่ ฿845
เริ่มที่ ฿1,336
เริ่มที่ ฿2,574

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโมนาสเตอร์

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.1
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.4
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
6.7
นักเดินทางสายปาร์ตี้
6.7
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
รีวิวจากสมาชิก (25)
Rhia Albanthany
Rhia Albanthanyยานบู
6/1/17

Avenue Habib Bourguiba, Monastir 5000, Tunisia De Monastir Habib Bourguiba, Skanes, Monastir, Sahel, Tunisia Telepon:+216 73 777 253

Debbie Wishart
Debbie Wishartเคมบริดจ์
3/1/13

great place to visit but beware you get pestered a lot to buy, buses and train good horse and carts plus taxis over charge you they say a price then take you to there family shop for you to buy then tell you a different price when you pay avoid if you can but on the whole a very friendly place

Arlette Haggarty
Arlette Haggartyกลาสโกว์
6/1/17

I enoyed this place very clean and the people were very friendly down by the harbour are lovely resturants, and cafes, shops,bars, and it was so cool with the sea breeze they love to haggle evan in the" Medinas" and you could spend all day haggling but the shops are piced very fair if you do not like to haggle ? quite a love of movies have been film here Monty Python life of Brian and all over Tunisia movies such as Starr Wars ,and the English Patient, and many more great place and all over Tunisia is superb and only a few hours flight from the UK and the weather is fantastic

Muel Dan gagh
Muel Dan gagh
4/10/19

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,100 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโมนาสเตอร์แพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,475 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,139 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,582 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 38%
โมนาสเตอร์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 22.5°C/72.6°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.9°C/91.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 8.5°C/47.3°F
สนามบินที่ใกล้โมนาสเตอร์ที่สุดคือโมนาสเตอร์ (MIR) (6.99 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เอ็นฟิดะ (51.01 กม.)

วางแผนไปตูนิเซีย