โทเซอร์

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโทเซอร์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโทเซอร์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโทเซอร์

เริ่มที่ ฿1,670

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโทเซอร์

9.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
9.7
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.1
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.5
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
รีวิวจากสมาชิก (5)
Stephen Bugno
Stephen Bugnoแองเคอเรจ / แองคอเรจ
31/12/18

Tozeur is one of the main destinations in the south of Tunisia. It's not so much the plaec to get out into the Sahara but a great place to see an oasis. Also the old town (Ouled el Hadef) is a interesting look into medieval life in the Oasis town. Tozeur is also a good jumping off point to visit the mountain oases of Tamerza, Mides, and Chebika as well as the Mos Espa Star Wars film site.

Ahmed Belazi
Ahmed BelaziStony Brook
4/1/16

If you like the idea of experiencing an oasis with lush palm trees and vegetation in the middle of the Sahara desert, this is the place for you!

Harold
Haroldบรุกลิน
2/6/13

We spent less time in Tozeur than originally planned. It definitely has its charm but is short on sights and a bit less impressive than other places we visited in Tunisia. Out of the way and not quite worth the diversion unless you have a lot of time.

Chaw Sass
Chaw Sass
11/9/19

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,925 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโทเซอร์แพงที่สุดคือตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,104 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,200 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,328 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 5%
โทเซอร์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 24.2°C/75.5°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 39.6°C/103.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 6.9°C/44.4°F
สนามบินที่ใกล้โทเซอร์ที่สุดคือโทเซอร์ (TOE) (0.84 กม.)

วางแผนไปตูนิเซีย