อาดานา

20 ก.พ. 2019 - 21 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอาดานาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอาดานาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอาดานา

เริ่มที่ ฿1,056
เริ่มที่ ฿1,239
เริ่มที่ ฿1,787

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอาดานา

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.8
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
9.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
รีวิวจากสมาชิก (13)
Paulina & Robert
Paulina & Robertสตอกโฮล์ม
6/1/17

Has the best kebab in Turkey! Adana kebab is an experience not to be missed. It's also a nice city :-P

Mary Godsey
Mary Godseyแซนดีเอโก
6/1/17

There is a huge US base here and close to the gate are numerous restaurants where they serve my mouth watering favorite food of Adana kebap, served with salata and fresly baked flat bread with sesame seed...oh gosh, just mentioning it, I gained 10 lbs...oh no...ha ha ha.

Enes  Asım
Enes Asım
29/1/19

şırdanı çok güzel

Kemal Ateş
Kemal Ateşอังการา
6/1/17

Kısa bir süre kalabildim ama kebap yemeden kalkmadım :)

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในอาดานาสูงที่สุดคือมกราคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿1,259 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,259 ต่อคืน
โดยปกติโรงแรมในกุมภาพันธ์จะมีราคาเฉลี่ยต่อคืนอยู่ที่ ฿1,178 ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยต่อคืนที่ ฿1,259 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ฿7%

วางแผนไปตุรกี