เอดีร์เน

20 ก.พ. 2019 - 21 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเอดีร์เนด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเอดีร์เนและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเอดีร์เน

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (12)
Selçuk Şentürk
Selçuk Şentürkอิสตันบูล
4/5/18

My hometown also great city which has lots of historical events in past that's why should be visited

Can Demirkol
Can Demirkolอิสตันบูล
18/6/17

Edirne is a great place for people who want to learn more about the rich culture of the Turkish people. The buildings are very rich in architecture and the view from Meric Lake is amazing!

Paulina Kirova
Paulina Kirova
6/1/17

Beautiful place with so much history ! Over 70 mosque, which drew the eyes of different colors and sizes. I am especially impressed by the museum Balkan warrior on the hill above the town where you can see the two countries both Greece and Turkey, with the river that divides them. The view is magnificent. Markets with fruit, which is not everywhere, delight and special pasta and many of their typical dishes are also worth seeing.

Kenan Yaygir
Kenan Yaygirอันตัลยา
6/1/17

A small city in turkey.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿894 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเอดีร์เนแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,193 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,422 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,544 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 8%

วางแผนไปตุรกี

ข้อมูลทั่วไปของ เอดีร์เน