เอเดรมิต / คอร์เฟส

26 ก.ค. 2019 - 27 ก.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

Fly Stay Save + ปลดล็อคส่วนลดที่พักราคาพิเศษเมื่อจองตั๋วเครื่องบินผ่านเรา ไชโย!

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเอเดรมิต / คอร์เฟสด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเอเดรมิต / คอร์เฟสและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเอเดรมิต / คอร์เฟส

เริ่มที่ ฿2,464
เริ่มที่ ฿3,272
เริ่มที่ ฿3,811

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,232 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเอเดรมิต / คอร์เฟสแพงที่สุดคือมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,964 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,463 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,611 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 10%
สนามบินที่ใกล้เอเดรมิต / คอร์เฟสที่สุดคือเอเดรมิต / คอร์เฟส (EDO) (1.99 กม.)

วางแผนไปตุรกี