คูซาดาซี

22 ก.พ. 2019 - 23 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในคูซาดาซีด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในคูซาดาซีและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในคูซาดาซี

เริ่มที่ ฿979
เริ่มที่ ฿1,550
เริ่มที่ ฿1,753

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับคูซาดาซี

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.5
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.4
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
6.3
นักท่องเที่ยวแนวหรู
6.3
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (54)
Kevin Picholo
Kevin PicholoFoster City
4/10/18

Kusadasi is a coastal port city in the southwest of Turkey. With the tour I booked, stayed here 2 nights and visited near by Ephesus day trip.

Lauryn Neas
Lauryn Neasแอตแลนตา
19/7/18

This was a very interesting stop on our cruise mostly for the history of Ephesus and the House of the Virgin Mary. It is a beautiful town but we didn't feel very welcome in the market we went to before boarding back on our cruise. I think it mostly had to do with the fact that we were a group of girls. I think I would go back one day to give it another shot since my visit was over 10 years ago.

Gary Hickey
Gary HickeyVan Buren
25/5/15

Great place to visit. The ruins of the biblical town of Ephesus is close by for an easy day trip.

Ilkay Yasa
Ilkay YasaAydin
15/3/15

We Go Ephesus If you are arriving on a cruise ship at Kusadasi port and want to see, visit, learn and explore the Ephesus Ancient City, House of Virgin Mary, Basilica of St.John, Sirince Village, Isabey Mosque, Temple of Artemis, Priene, Miletus, Didyma in a few hours we are the best choice! www.wegoephesus.com

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,060 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในคูซาดาซีแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,183 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,183 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,122 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 5%

วางแผนไปตุรกี