อัล-ฟูแจราห์

20 ก.พ. 2019 - 21 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอัล-ฟูแจราห์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอัล-ฟูแจราห์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอัล-ฟูแจราห์

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.3
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.3
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.7
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
6.7
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
รีวิวจากสมาชิก (10)
Ash
Ashลอนดอน
9/1/16

The road through the mountains, from Dubai to Dibba in the eastern emirates of Al Fujairah UAE

jayma
jayma
15/7/14

Perfect family getaway. One of the resorts I've been to in UAE with a nice beach, aside from the big pool.

Sam
Samดูไบ
6/1/17

Fujairah seems to be a nice place. We went here to take a boat trip out into the Indian Ocean. I only saw the few parts of Fujairah we drove through. However, I would love to go back and explore a little.

Fajar Kusnadi
Fajar Kusnadiลีดส์
6/1/17

small city, with place to buy groceries :)

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,274 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอัล-ฟูแจราห์แพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,518 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,315 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,396 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 3%

วางแผนไปสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์