เบลฟัสต์ / เบลฟาสต์

30 ม.ค. 2020 - 31 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเบลฟัสต์ / เบลฟาสต์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเบลฟัสต์ / เบลฟาสต์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเบลฟัสต์ / เบลฟาสต์

เริ่มที่ ฿1,736
เริ่มที่ ฿3,073

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเบลฟัสต์ / เบลฟาสต์

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.1
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.4
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.3
นักเดินทางสายปาร์ตี้
6.9
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
รีวิวจากสมาชิก (55)
Tomy Gl
Tomy Gl
8/9/19

La historia de belfast, el museo del titanic y el tour de juego de tronos que hicimos por el norte. Precioso

Callum Soukup-Croy
Callum Soukup-Croyกลาสโกว์
18/5/16

A trendy little city, great for culture and shopping and an ideal weekend destination. Check out the Titanic Belfast museum and the Victoria Shopping Centre.

RH
RHเบลฟัสต์ / เบลฟาสต์
14/4/16

Small city with lots of great eateries. Sight wise there're only a handful in the city center.. venture a little further and you'll find some great places to visit.

Anneka
AnnekaNorthampton
16/3/16

Belfast, in my opinion, is one of the most underrated cities in the UK, if not all of Europe. It is a creative city, full of character and charm. There is so much to do and see too! Explore the rich tapestry of its history, from the impact of The Troubles to its maritime roots. Discover the stunning beauty of the surrounding countryside, which has inspired fantasy worlds such as Narnia and Game of Thrones. A vibrant, bustling city. Don't miss it!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,432 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเบลฟัสต์ / เบลฟาสต์แพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,829 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿4,390 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
เบลฟัสต์ / เบลฟาสต์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 4.8°C/40.6°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 19.3°C/66.7°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 1.5°C/34.7°F
สนามบินที่ใกล้เบลฟัสต์ / เบลฟาสต์ที่สุดคือเบลฟัสต์ ซิตี้ (BHD) (3.90 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เบลฟัสต์ / เบลฟาสต์ (19.72 กม.)

วางแผนไปอังกฤษ / สหราชอาณาจักร