ดันดี

2 มี.ค. 2020 - 3 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในดันดีด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในดันดีและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในดันดี

เริ่มที่ ฿2,547
เริ่มที่ ฿2,992
เริ่มที่ ฿10,067

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับดันดี

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (12)
Thomas Beard
Thomas BeardAbergavenny
5/1/14

It's okay. The town and surroundings appear quite dull, but there are more interesting and picturesque scenes never the River Tay, such as the RRS Discovery being there. However, I believe Dundee is being revamped up to high standards and once completed should be quite nice!

Collin Esdale
Collin Esdaleลอนดอน
8/11/12

Well a scottish born Glaswegian , cannot even ,have any doubts or admit that dundee has a lot more to offer than just its famous dundee cake . Even a gay seen i may say to the delight of some of our friends who visited it with us .

Michelle Montague
Michelle Montagueดันดี
6/1/17

Dundee has a lot of interesting things to do for tourists, the Discovery ship, Unicorn

AndrewDThorpe
AndrewDThorpeHalifax
11/8/11

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,507 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในดันดีแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,013 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,154 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,373 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 6%
ดันดีมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 4.1°C/39.3°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 19.2°C/66.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 0.2°C/32.4°F
สนามบินที่ใกล้ดันดีที่สุดคือดันดี (DND) (2.53 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เอดินบะระ (61.93 กม.)

วางแผนไปอังกฤษ / สหราชอาณาจักร

ข้อมูลทั่วไปของ ดันดี