อลาเมด้า

24 ก.พ. 2020 - 25 ก.พ. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอลาเมด้าด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอลาเมด้าและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอลาเมด้า

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.5
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.5
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.5
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.3
นักเรียน
รีวิวจากสมาชิก (16)
Rachel Talavera
Rachel Talaveraเรดดิ้ง
1/8/16

It was so much fun for the adults and the kids! Great food! Great vendors and vendor service!

Albert Qian
Albert Qianลอสแอนเจลิส
4/1/15

Alameda is an island on the East Bay with generally a suburban flair. Just a short drive from the 880, you can see San Francisco from the island and live in some apartments here. Downtown Alameda has it's moments too, with some ice cream shops and restaurants. My preference is to go to the park at the west end for a great sunset.

Veronica
VeronicaRedwood City
27/5/14

I really like Alameda, but there's still so much to explore. Cross into Oakland (briefly) and they go over this cute green bridge into Alameda. Cute, Victorian styled homes, lovely small businesses and a lot of liveliness to the neighborhoods. There is a neat Marina area with a park and area to enjoy a walk along the waterfront. A great place to live and work!

The Green Gatsby
The Green GatsbyFrederick
6/1/17

Nice along the water and a few good restaurants on the main drag, but a sad, strange place overall. Kind of Stepford Wive-ish. Good location for a horror flick.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,032 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอลาเมด้าแพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,842 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿5,946 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿5,688 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 4%
อลาเมด้ามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 10.9°C/51.5°F เดือนกันยายนเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 24.9°C/76.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 5.1°C/41.2°F
สนามบินที่ใกล้อลาเมด้าที่สุดคือโอ๊คแลนด์ (OAK) (5.16 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ซาน ฟรานซิสโก อินเตอร์เนชั่นแนล (20.05 กม.) ซาน คาร์ลอส (28.10 กม.) คองคอร์ด (29.76 กม.) นาปา (49.82 กม.) ซาน โจเซ อินเทอร์เนชันแนล (52.44 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา