บิงแฮมตัน

17 เม.ย. 2020 - 18 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในบิงแฮมตันด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในบิงแฮมตันและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในบิงแฮมตัน

เริ่มที่ ฿3,607

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบิงแฮมตัน

รีวิวจากสมาชิก (6)
Dona Wilson
Dona WilsonVestal
30/10/12

Why not like it? The nearest thing to a home town I will ever have. I like Binghamton better the way it was when I was growing up. I live in a different part of the County now and am glad to be away from what it is now: catering to the younger crowd.

Bryan Thomas
Bryan Thomasบิงแฮมตัน
6/1/17

Sage's home is here.

KevinTMorales
KevinTMoralesบรุกลิน
6/1/17

Countryside is beautiful but very little to do in town.

Hunter  Larry
Hunter Larry
1/8/12

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,179 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในบิงแฮมตันแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,524 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,464 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,845 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 10%
บิงแฮมตันมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 9.9°C/49.7°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 28.8°C/83.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -6.6°C/20.1°F
สนามบินที่ใกล้บิงแฮมตันที่สุดคือบิงแฮมตัน (BGM) (12.17 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ซิดนีย์ (49.07 กม.) อีทากา (62.20 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ บิงแฮมตัน

เบย์มอนท์ บายวินด์แฮม จอห์นสันซิตี้/เบอร์มิงแฮมโรงแรมดับเบิลทรีบายฮิลตัน บิงแฮมตันเรดรูฟอินน์ บิงแฮมตัน - จอห์นสันซิตี้ฮอลิเดย์อินน์ บิงแฮมตัน - ดาวน์ทาวน์ (ถนนฮอว์ลีย์)ควอลิตี้ อินน์แอนด์สวีทส์ เวสตัล บิงแฮมตันลากินตาอินน์ บายวินด์แฮม บิงแฮมตัน - จอห์นสันซิตี้ไมโครเทล อินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม บิงแฮมตันแคนเดิลวูดสวีทส์ เวสตัล - บิงแฮมตันคอร์ทยาร์ด แมริออท บิงแฮมตันควอลิตี้ อินน์แอนด์สวีทส์ บิงแฮมตัน เวสตัลแฟร์ฟิลด์อินน์ บายแมริออท บิงแฮมตันคอมฟอร์ตสวีทส์ เวสตัล ใกล้มหาวิทยาลัยโฮมวูดสวีทส์ บายฮิลตัน บิงแฮมตัน/เวสตัล NYเรสซิเดนซ์อินน์ บายแมริออท มหาวิทยาลัยบิงแฮมตันอีโคโนลอดจ์ อินน์แอนด์สวีทส์คอมฟอร์ตอินน์ บิงแฮมตัน ถนนไอ-81แทรดิชั่นส์ โฮเทลแอนด์สปา - แอสเซนด์ โฮเทล คอลเลกชั่นแฮมป์ตันอินน์ จอห์นสันซิตี้ทรู บายฮิลตัน เวสตัล บิงแฮมตัน NY