บอสตัน

25 ก.พ. 2020 - 26 ก.พ. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับบอสตัน

บอสตัน เมืองหลวงของรัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่มีกลิ่นอายของเมืองยุโรปโบราณ ถือเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดเมืองหนึ่งของประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งยังเป็นเมืองที่มั่งคั่งทั้งทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรม นอกจากนั้นยังเป็นที่ตั้งของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งอย่าง มหาวิทยาลัยบอสตัน คณะแพทย์ของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด และวิทยาลัยการดนตรีเบิร์กลีย์ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้บอสตันขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งการศึกษาที่สำคัญของประเทศ จะเห็นได้จากการมีนักเรียนไทยจำนวนไม่น้อยที่เดินทางมาศึกษาต่อที่เมืองแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษาในระยะสั้นหรือการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา บอสตันถือเป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญเมืองหนึ่งของสหรัฐอเมริกาที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมากมาย

ที่พักในบอสตัน มีบริการทั้งโรงแรมแบบครบวงจร อพาร์ตเมนท์โฮเต็ล เบดแอนด์เบรกฟาสต์ (Bed & Breakfast) และที่พักราคาประหยัด โดยที่พักเหล่านี้จะอยู่ทั้งบริเวณใกล้สนามบิน ในตัวเมือง ริมแม่น้ำ และสถานที่ท่องเที่ยวหลัก

สภาพอากาศในบอสตัน

บอสตันมี 4 ฤดูเช่นเดียวกับเมืองท่องเที่ยวอื่นๆ ในอเมริกา ในช่วงฤดูหนาว (เดือนธันวาคม-ต้นเดือนมีนาคม) อากาศที่บอสตันจะหนาวมาก มีหิมะตกและเย็นถึงขั้นติดลบ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ (กลางเดือนมีนาคม-เดือนเมษายน) อากาศจะเย็นนิดๆ แต่กำลังสบาย ในช่วงเข้าฤดูร้อน (เดือนมิถุนายน-เดือนกันยายน) ซึ่งเป็นช่วงอบอุ่นที่สุดของปี อากาศจะอยู่ราว 20 – 30 องศาเซลเซียสต้นๆ และในช่วงฤดูใบไม้ร่วง (กลางเดือนกันยายน-เดือนพฤศจิกายน) อากาศจะเริ่มเย็นลงแต่ก็ยังสบายในราว 15-23 องศา และเป็นช่วงชมใบไม้แดงยอดนิยมแห่งปี นอกจากนั้นเวลาที่บอสตันจะช้ากว่าเมืองไทยราว 11 ชั่วโมง

ภาษาที่ใช้ในบอสตัน

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

สกุลเงินที่ใช้ในบอสตัน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar or USD)

วีซ่าอเมริกา

การไปเที่ยวสหรัฐอเมริกาจะต้องทำการขอวีซ่าล่วงหน้า ทั้งนี้ควรเช็คข้อมูลและระเบียบการขอวีซ่าล่าสุดจากสถานทูตสหรัฐอเมริกา ให้เรียบร้อย เพื่อจะได้เตรียมเอกสารได้ครบสมบูรณ์ เนื่องจากการยื่นขอวีซ่านั้นมีหลายขั้นตอนและจะต้องมีการนัดสัมภาษณ์ด้วย

การเดินทางกรุงเทพ-บอสตัน

เที่ยวบินจากกรุงเทพไปยังเมืองบอสตัน ใช้เวลาในการเดินทางทั้งหมดประมาณ 19 ชั่วโมง 50 นาที ทั้งนี้ไม่มีสายการบินที่มีการให้บริการบินตรงจากกรุงเทพสู่สนามบินนานาชาติบอสตัน โลแกน (BOS)

สนามบินในบอสตัน

สนามบินนานาชาติบอสตัน โลแกน (Boston Logan International Airport) (BOS) เป็นท่าอากาศยานหลักของสายการบินต่างๆ ได้แก่ เจ็ตบลูแอร์เวย์ เดลต้า แอร์ไลน์ ยูเอสแอร์เวย์ อเมริกันแอร์ไลน์ และคอนติเนนตัลคอนเนคชั่น ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองบอสตัน ห่างจากใจกลางเมืองประมาณ 6 กิโลเมตร

สายการบินที่ให้บริการจากกรุงเทพสู่สนามบินนานาชาติบอสตัน โลแกน (BOS):

ผ่านฮ่องกง- คาเธ่ย์แปซิฟิคแอร์เวย์อเมริกันแอร์ไลน์

ผ่านอิสตันบูล-เตอร์กิชแอร์ไลน์

ผ่านโตเกียว-เจแปนแอร์ไลน์อเมริกันแอร์ไลน์

ผ่านลอนดอน-บริติชแอร์เวย์ Iberia

ผ่านดูไบ-เอมิเรตส์

ผ่านเซี่ยงไฮ้-เซี่ยงไฮ้แอร์ไลน์ ไห่หนานแอร์

ผ่านโดฮา-กาตาร์แอร์เวย์

ผ่านแฟรงก์เฟิร์ต-ลุฟต์ฮันซา

ผ่านซูริค-สวิส

ผ่านอัมสเตอร์ดัม-เคแอลเอ็ม

ผ่านปารีส-แอร์ฟรานซ์

เปรียบเทียบและสำรองตั๋วเครื่องบินในราคาประหยัดได้ผ่าน Skyscanner

การเดินทาง การคมนาคมในเมืองบอสตัน

รถยนต์ การจราจรในบอสตันขึ้นชื่อว่าค่อนข้างสับสน มีระบบเส้นทางเดินรถและป้ายจราจรที่เข้าใจได้ยาก ที่จอดรถในเมืองมีน้อยและแพงมาก ทั้งนี้การเช่ารถขับจึงเหมาะแก่การไปเที่ยวบริเวณชานเมืองเสียมากกว่า

รถโดยสาร มีให้บริการทั่วไปครอบคลุมเส้นทางสำคัญๆ ของเมืองและเส้นทางที่รถไฟไปไม่ถึง รถโดยสารมีทั้งแบบธรรมดาและเอ็กซ์เพรส-ด่วนพิเศษ

แท็กซี่ มีบริการอยู่ทั่วไปในเมือง แต่แท็กซี่เมืองนี้ขึ้นชื่อว่ามีค่าบริการแพงที่สุดในสหรัฐอเมริกา

รถไฟ มีบริการรถไฟใต้ดินซับเวย์ (Subway) 4 เส้นทางไปยังเขตต่างๆ ของเมือง เป็นการเดินทางที่สะดวกสบาย ไม่แพง และเป็นที่นิยมสำหรับการเดินทางในเมือง นอกจากนั้นก็ยังมีบริการรถไฟรางบนดิน (Commuter Rail) สำหรับเดินทางไปนอกเมืองอีกด้วย

เรือ มีบริการทั้งแท็กซี่น้ำ (Water Taxi) เรือโดยสารประจำทาง-ชัตเตอร์น้ำ (Water Shuttle) และบริการเรือเฟอร์รี่ชมเมือง

เช่ารถขับในบอสตัน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำในเมืองบอสตัน

พิพิธภัณฑ์เด็กบอสตัน (Boston Children Museum)

พิพิธภัณฑ์ศิลปะ (Museum of Fine Arts)

พิพิธภัณฑ์การสวนอิซาเบล สจ๊วต (Isabella Stewart Gardner Museum)

พิพิธภัณฑ์ทางน้ำแห่งนิวอิงแลนด์ (New England Aquarium)

พิพิธภัณฑ์พีบอดี้ (Peabody Museum of Archeology and Ethnology)

สวนพฤกษศาสตร์อาร์โนลด์ (Arnold Arboretum)

ถนนนิวบูรี่ (Newbury Street)

ตลาดเก่าฟานิวและควินซี่ (Faneuil and Quincy Market)

นิวอิงแลนด์ คอนเซอร์วาทอรี่ (New England Conservatory)

แกลอรี่อะแซล (Axelle Fine Arts Galerie)

อ่านข้อมูลการท่องเที่ยวบอสตันเพิ่มเติมได้ที่ เที่ยวเมืองบอสตัน เดินทางสายประวัติศาสตร์และชมพิพิธภัณฑ์ชั้นเลิศมากมาย

ข้อมูลถูกต้องเมื่อ กันยายน 2560

 *รายละเอียดทั้งหมดที่ระบุข้างต้นเป็นรายละเอียด ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในบอสตัน

เริ่มที่ ฿4,095
เริ่มที่ ฿6,123
เริ่มที่ ฿10,948

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบอสตัน

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.9
นักชิม
8.9
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.6
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.6
นักธุรกิจ
รีวิวจากสมาชิก (354)
PB WA
PB WA
17/8/19

ประวัติศาสตร์ในยุคอาณานิคมและวรรณกรรมพื้นที่เปิดโล่งสถาปัตยกรรมศิลปะและวัฒนธรรมและสถาบันการศึกษาชั้นสูงในเขตบอสตันที่ยิ่งใหญ่ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่โปรดของฉัน

Leo Satta
Leo Satta
14/7/19

ฉันไม่แนะนำบอสตันเพื่อการท่องเที่ยว เมืองที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำงานและธุรกิจ

Nickolette Turner
Nickolette Turner
26/5/19

เรามีช่วงเวลาที่ดี. ประวัติศาสตร์ทุกที่และพลังงานที่สนุกสนาน ไซต์ที่เดินได้และสิ่งที่ต้องทำ หนึ่งในเวลาที่ดีที่สุดที่เคยมีมา ขอแนะนำให้ล่องเรือ

James Gibbons
James Gibbonsไมแอมี
19/12/17

บอสตันเป็นเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อเมริกันซึ่งสามารถเดินไปมาได้อย่างง่ายดายและเหมาะสำหรับครอบครัว

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,596 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในบอสตันแพงที่สุดคือตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿14,476 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿11,070 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿10,726 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 3%
บอสตันมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ -1.8°C/28.8°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 22.0°C/71.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -5.9°C/21.4°F
สนามบินที่ใกล้บอสตันที่สุดคือบอสตัน โลแกน อินเตอร์เนชั่นแนล (BOS) (4.54 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เบดฟอร์ด / แฮนสคอม (22.66 กม.) เบเวอร์ลี่ (27.75 กม.) แนชัว (59.51 กม.) วอร์เซสเตอร์ (67.72 กม.) แมนเชสเตอร์ (71.55 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ บอสตัน

โรงแรมคอมมอนเวลธ์โรงแรมริเวียร์ บอสตัน คอมมอนโรงแรมซีพอร์ต บอสตันโรงแรมเรอเนซองซ์ บอสตัน วอเตอร์ฟรอนท์เดอะบ็อกเซอร์โรงแรมคลับ ควอร์เตอร์สที่บอสตันโรงแรมเอซี บาย แมริออท บอสตัน ดาวน์ทาวน์วินด์แฮม บอสตัน บีคอนฮิลล์อินเตอร์คอนติเนนตัล บอสตันโรงแรมคิมป์ตัน โอนิกซ์โรงแรมบอสตัน ออมนิ พาร์เกอร์เฮาส์โรงแรมอินดิโก บอสตัน การ์เด้นโรงแรมเดอะโคลอนเนด แบ็คเบย์บอสตัน แมริออท ลองวอร์ฟโรงแรมดับบลิว บอสตัน อะ แมริออทฮิลตัน บอสตัน สนามบินโลแกนโรงแรมสตูดิโอ ออลสตันแบตเตอรี วาร์ฟ โฮเทล บอสตัน วอเทอร์ฟร้อนท์เดอะบอสโทเนียน บอสตันไฮแอท เซ็นทริก แฟเนียลฮอลล์ บอสตัน