ชาร์ลสตัน

2 มี.ค. 2020 - 3 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในชาร์ลสตันด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในชาร์ลสตันและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในชาร์ลสตัน

เริ่มที่ ฿4,442
เริ่มที่ ฿9,497
เริ่มที่ ฿12,404

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับชาร์ลสตัน

9.8
นักชิม
8.9
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.8
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.7
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (124)
Dani Pierce
Dani Pierce
9/1/19

Charleston is amazing. I’ve been 4 times, there so much do to. If you love history, this town is perfect. So many sites to see, and amazing food.

John
JohnRidley Park
22/7/17

Lots of great experiences walking around Charleston while on a family trip. Great sights to see, food to eat and history to hear about. Our kids loved it to.

Stacy Schlemmer
Stacy Schlemmerกรีนเบย์
23/4/18

Beautiful and charming. Old buildings are gorgeous and full of history. Home tours are great!

Tilly
Tillyซันลุยส์โอบิสโป
20/2/17

It's a great historic city with an intimate historic downtown area where many buildings are still in its original structure. Southern charm is at its best here with so many restaurants and bars to chooose from. Streets are narrow in downtown so beware.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,059 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในชาร์ลสตันแพงที่สุดคือตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿8,760 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿7,491 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿7,605 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
ชาร์ลสตันมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 9.7°C/49.4°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.1°C/86.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 2.4°C/36.3°F
สนามบินที่ใกล้ชาร์ลสตันที่สุดคือชาร์ลสตัน (CHS) (16.96 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ ชาร์ลสตัน

เบลมอนด์ ชาร์ลสตัน เพลสเดอะดิวเบอร์รี ชาร์ลสตันฮาร์เบอร์วิว อินน์แอนดริว พิงค์นีย์ อินน์เดอะเรสโตเรชั่นคอมฟอร์ตอินน์ ดาวน์ทาวน์ ชาร์ลสตันคอร์ทยาร์ดบายแมริออท สนามบินนอร์ทชาร์ลสตัน/โคลีเซียมคันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน ชาร์ลสตันนอร์ท SCฮิลตันการ์เด้นอินน์ ชาร์ลสตัน วอเตอร์ฟรอนท์/ดาวน์ทาวน์ฮอว์ธอร์นสวีทส์ บายวินด์แฮม ชาร์ลสตัน/เวสต์แอชลีย์แฮมป์ตัน อินน์แอนด์สวีทส์ ชาร์ลสตัน/เวสต์แอชลีย์สปริงฮิลล์สวีทส์ บายแมริออท ชาร์ลสตัน ดาวน์ทาวน์ ริเวอร์วิวชาร์ลสตัน แมริออทแอนสันโบโรห์ อินน์เบสท์เวสเทิร์น ชาร์ลสตันอินน์ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส ดาวน์ทาวน์ชาร์ลสตัน - ย่านการแพทย์แฮมป์ตันอินน์ ชาร์ลสตัน - เกาะแดเนียลคอร์ทยาร์ด ชาร์ลสตัน วอเตอร์ฟรอนท์ บายแมริออทคิงชาร์ลส์อินน์สลีปอินน์ นอร์ธชาร์ลสตัน/แอชลีย์ ฟอสเฟต