ชิโก

30 ก.ย. 2019 - 1 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในชิโกด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในชิโกและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในชิโก

เริ่มที่ ฿3,971

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับชิโก

9.8
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.4
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.5
นักเรียน
รีวิวจากสมาชิก (11)
jenna valdespino
jenna valdespinoAlameda
20/2/16

Chico holds a special place in my heart! It's an authentic little college town with a charming downtown area that goes beyond the typical collegiate dive bars (although you will be able to find those as well). Bidwell Park is an amazingly huge chunk of nature that starts in town and sprawls for miles, perfect for bike rides, hikes and waterhole cliff-jumping. The university is a gorgeous place for a walk, and all of the local shops provide true character in a place with a tight-knit community. Bonus: Sierra Nevada is based here! The brewery tour is super interesting and includes free tastings, plus the restaurant is one of the best in town.

Joseph Coureur
Joseph CoureurNew York City
31/3/13

Chico is one of the big party schools in the California system, which is reason enough to avoid this place.

Alexa Moretti-Nava (Cheerios)
Alexa Moretti-Nava (Cheerios)Chico
6/1/17

i live here! There are wierdos that go to rosedale with me, especially scott and darashawn yah i said u guys are tottally wierd! lol hahaha oh and say hi to white mexican 4 me! IM SOO HAWT :P

Rosemary Joy
Rosemary Joy
6/1/17

Upper Bidwell Park is beautiful especially the Yahi trail. You can get to the swimming holes from this trail and the views are spectacular.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,394 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในชิโกแพงที่สุดคือเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,572 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกันยายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,356 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,930 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 24%
ชิโกมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกันยายนอยู่ที่ 24.1°C/75.4°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 37.3°C/99.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 2.6°C/36.7°F

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา