เปรียบเทียบหาโรงแรมราคาประหยัดในเดนเวอร์

ขออภัย, เราไม่รองรับหากพักเกิน 30 คืน

ค้นหาโรงแรมถูกใจในเดนเวอร์ด้วยแผนที่ของเรา

ใช้แผนที่ของเราค้นหาโรงแรมแถวเดนเวอร์หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอยากเที่ยวชม

โรงแรมยอดเยี่ยมในเดนเวอร์ อ่านรีวิว

อ่านรีวิวโรงแรมจากผู้เข้าพักจริงก่อนจอง เพื่อความมั่นใจว่าโรงแรมที่คุณเลือกพักโดนใจจริงๆ

ดูโรงแรมอื่นๆ

จองที่พักราคาสุดคุ้มในเดนเวอร์

เดนเวอร์ (Denver)

เดนเวอร์ เมืองเอกและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐโคโลราโด ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นแหล่งเกษตรกรรมสำคัญและเป็นเมืองที่มีการเติบโตสูงมากเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ เดนเวอร์เป็นเมืองที่ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลกว่า 1.6 กิโลเมตร จนได้รับฉายาว่า “ไมล์ไฮจ์ซิตี้” (The Mile-High City) โดยที่นี่มีทั้งย่านตึกสูง ย่านที่อยู่อาศัยที่เต็มไปด้วยป่าไม้ ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ของเทือกเขา โรงแรมที่พักของเดนเวอร์ก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งในย่านเศรษฐกิจและย่านชานเมือง

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับเดนเวอร์

เดนเวอร์ตั้งอยู่บริเวณที่ราบสูงทางทิศตะวันออกของเทือกเขาร็อกกี้ (Rocky Mountain) ทางตอนกลางค่อนไปทิศทางตะวันตกของประเทศสหรัฐอเมริกา ในตอนกลางของเขตรัฐโคโลราโด มีพื้นที่ประมาณ 400 ตารางกิโลเมตร มีประชากรอยู่อาศัยประมาณ 6 แสนคน โดยมีย่านดาวน์ทาวน์เป็นตึกสูงโดดเด่นอยู่กลางเมือง

สภาพอากาศในเดนเวอร์

เดนเวอร์ สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี โดยเฉพาะในฤดูหนาวและต้นฤดูใบไม้ผลิ เหมาะสำหรับการเล่นสกี สโนว์บอร์ด และผู้ที่ชื่นชอบหิมะ ฤดูใบไม้ร่วงจะเป็นช่วงเวลาที่อากาศเย็น คุณยังจะได้เห็นต้นแอลป์ร็อคกี้สีทองในช่วงเวลานี้ด้วย ฤดูใบไม้ผลิเป็นช่วงที่มีใบไม้สีเขียวผลิบาน และฤดูร้อนซึ่งเป็นฤดูเดียวที่จะไม่มีหิมะ เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่สนใจกิจกรรมกลางแจ้ง อย่างการเดินป่า ปั่นจักรยาน ขี่ม้า ตกปลา ล่องแก่ง หรือตีกอล์ฟ ซึ่งมีโรงแรมรีสอร์ทมากมายพร้อมให้บริการ

ภาษาที่ใช้ในเดนเวอร์

โรงแรมส่วนใหญ่ในเดนเวอร์ให้บริการด้วยภาษาอังกฤษแบบอเมริกันเป็นภาษาหลัก ซึ่งเป็นภาษาประจำชาติสหรัฐอเมริกาอยู่แล้ว จึงไม่มีปัญหาด้านการสื่อสารแต่อย่างใด

สกุลเงินที่ใช้ในเดนเวอร์

โรงแรมในเดนเวอร์รับชำระค่าที่พักด้วยสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐอเมริกา และส่วนใหญ่ยินดีรับทั้งบัตรเครดิต Visa, MasterCard, American Express และ Diners Club ยกเว้นโมเทลขนาดเล็กและโฮมสเตย์บางแห่งที่อาจต้องใช้เงินสด

การขอวีซ่าสหรัฐอเมริกา

ผู้ถือหนังสือเดินทางจากประเทศไทย จำเป็นต้องขอวีซ่าจากสถานฑูตสหรัฐอเมริกาก่อนเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผู้เดินทางจำเป็นต้องไปสัมภาษณ์วีซ่าด้วยตนเอง และโรงแรมในเดนเวอร์จำเป็นต้องขอตรวจหนังสือเดินทางก่อนการให้บริการ

สนามบินในเดนเวอร์

ท่าอากาศยานนานาชาติเดนเวอร์ (Denver International Airport) เป็นท่าอากาศยานที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศสหรัฐอเมริกาและใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองเดนเวอร์ ห่างจากใจกลางเมืองประมาณ 48 กิโลเมตร แต่ไม่มีเที่ยวบินตรงจากไทยเดินทางไปยังสนามบินแห่งนี้ โดยคนสามารถใช้เที่ยวบินต่อจากหลายเส้นทางเดินทางมายังสนามบินเดนเวอร์ได้ และภายในสนามบินก็มีโรงแรมที่พักให้บริการด้วย

ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปเดนเวอร์

การเดินทางระหว่างสนามบินเดนเวอร์เข้าสู่โรงแรม

รถเวียนรับส่ง (Shuttle Bus) จากสนามบินเพื่อไปยังโรงแรมต่างๆในตัวเมืองเดนเวอร์อย่าง Mountain Star, InterMountain Express (IME), BLineXpress, Hummers of Vail, MPG-Express และ Alpenglow Express

รถประจำทาง Skyride  จากสนามบินเพื่อไปยังใจจุดหมายปลายทางต่างๆ ทั่วเมืองเดนเวอร์ มีค่าโดยสารเที่ยวละ 9 ดอลลาร์สหรัฐฯ

รถไฟ จากสนามบินเพื่อไปยังใจสถานี Denver Union มีค่าโดยสารเที่ยวละ 9 ดอลลาร์สหรัฐฯ ใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที

รถแท็กซี่ จากสนามบินเพื่อไปยังใจกลางเมืองเดนเวอร์ โดยอัตราค่าโดยสาร 40-50 ดอลลาร์สหรัฐฯ  และใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที

รถเช่า มีบริการรถเช่าจากหลากหลายผู้ให้บริการชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถขับรถจากสนามบินเข้าสู่โรงแรมในเดนเวอร์ได้ด้วยตนเอง โดยสามารถค้นหารถเช่าในเดนเวอร์ราคาประหยัดและสำรองรถล่วงหน้าได้ที่นี่

จองรถเช่าราคาประหยัดในเดนเวอร์

การคมนาคมระหว่างโรงแรมกับสถานที่สำคัญในเมืองเดนเวอร์

สำหรับการใช้รถเช่านั้น ถือเป็นวิธีการเดินที่สะดวกสบายในการไปเยือนที่เที่ยวต่างๆ ในเมืองเดนเวอร์ โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวนอกตัวเมือง โดยในวันอาทิตย์คุณสามารถจอดรถได้ฟรีในเขตตัวเมืองอีกด้วย แต่นอกจากนี้ก็ยังมีบริการรถรางในเขตตัวเมืองไปยังเขตสำคัญๆ ในเมือง 4 เขต และมีรถโดยสาร ซึ่งเป็นบริการขนส่งสาธารณะหลักของเมือง มีบริการรถโดยสารครอบคลุมเชื่อมต่อไปยังเขตต่างๆ ของเมือง นอกจากนั้นก็ยังมีบริการรถรับส่งชมเมืองที่จะให้บริการในบริเวณถนนสายที่ 16 (16th Street) โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (Free Shuttle) อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเดนเวอร์

ถนนช้อปปิ้งสายที่ 16 (16th Street Mall)

วอเทอร์ เวิลด์ (Water World)

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งเดนเวอร์ (Denver Art Museum)

พิพิธภัณฑ์ของเล่นและโมเดลจำลอง (Denver Museum of Miniatures, Dolls and Toys)

สวนผีเสื้อ (Butterfly Pavilion)

สวนสัตว์เดนเวอร์ (Denver Zoo)

สวนพฤกษศาสตร์แห่งเดนเวอร์ (Denver Botanic Gardens)

เป็ปซี่เซ็นเตอร์ (Pepsi Centre)

ทางรถไฟเก่าเดนเวอร์ (Denver Railroads)

โรงกษาปณ์แห่งสหรัฐอเมริกา (U.S. Mint)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเดนเวอร์

ข้อมูล ณ วันที่ 20 ตุลาคม 2560

*รายละเอียดทั้งหมดที่ระบุข้างต้นเป็นรายละเอียด ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง