เอลแพโซ / เอลปาโซ

25 ม.ค. 2020 - 26 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเอลแพโซ / เอลปาโซด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเอลแพโซ / เอลปาโซและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเอลแพโซ / เอลปาโซ

เริ่มที่ ฿3,055
เริ่มที่ ฿4,523

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเอลแพโซ / เอลปาโซ

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.7
อินเทรนด์
8.6
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.9
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.1
นักธุรกิจ
รีวิวจากสมาชิก (41)
Alberto Rodriguez Aguilera
Alberto Rodriguez Aguilera
6/8/19

El Paso เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในเขต homonymous ทางตะวันตกของรัฐเท็กซัสของสหรัฐอเมริกา การสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2010 มีประชากร 649 121 คนและประชากรหนาแน่น 978 คนต่อกิโลเมตร², [2] เป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดเป็นอันดับหกในเท็กซัสและมีประชากรมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งในสหรัฐอเมริกา El Paso เป็นเมืองที่มีความสำคัญเป็นอันดับสองรองจากชายแดนระหว่างสหรัฐอเมริกาและเม็กซิโกหลังจากซานดิเอโก ตั้งอยู่ด้านหน้า Ciudad Juarez, Chihuahua, เม็กซิโก, เมืองต่าง ๆ โดยคั่นด้วย Rio Grande หรือ Rio Grande ระหว่างพวกเขาพวกเขากลายเป็นเขตเมืองหลวงของสองและครึ่งล้านคน

Keily Haggerty
Keily Haggerty
21/4/19

El Paso is a small city with big culture! It is fun during big Mexican celebrations. Visit during Dia de Los Muertos for fun events! It is a quiet city but the food is amazing and if you have your passport Mexico is about 15 minutes away. You'll experience real everyday Mexico.

Camila Chairez Rivera
Camila Chairez RiveraNuevo Casas Grandes
6/8/17

hermoso puedes ir a comprar bastantes cosas que no puedes comprar en nuevo casas grandes y por eso me FACINA ❤

Jason Planck
Jason PlanckSchenectady
24/4/15

El Paso a boarder town in the southwestern Texas. It has a long history of trade routes for both Indians, Spaniards, US, and Mexico. You can spend about 3 days to get the flavor of the city. Disability access and disability parking will depend on your activities.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,261 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเอลแพโซ / เอลปาโซแพงที่สุดคือพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,523 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿2,420 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
เอลแพโซ / เอลปาโซมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 8.2°C/46.8°F เดือนมิถุนายนเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 36.5°C/97.7°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -0.1°C/31.8°F
สนามบินที่ใกล้เอลแพโซ / เอลปาโซที่สุดคือเอลแพโซ / เอลปาโซ (ELP) (9.59 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ลาส ครูเซส (71.98 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ เอลแพโซ / เอลปาโซ

แฟร์ฟิลด์ อินน์แอนด์สวีทส์ สนามบินเอลปาโซคอมฟอร์ต อินน์แอนด์สวีทส์ I-10 สนามบินโรงแรมเชส สวีท เอลปาโซแฮมป์ตัน อินน์แอนด์สวีทส์ สนามบินเอลปาโซโฮมวูดสวีทส์ บายฮิลตัน สนามบินเอลปาโซฮอลิเดย์อินน์ สนามบินเอลปาโซเรดรูฟอินน์ เอลปาโซอีสต์ฮิลตันการ์เด้นอินน์ สนามบินเอลปาโซคอร์ทยาร์ดบายแมริออท สนามบินเอลปาโซสเตย์บริดจ์สวีทส์ สนามบินเอลปาโซโมเทล 6 เอลปาโซ - เซาท์อีสต์เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม สนามบินเอลปาโซอีสต์เอ็กซ์เทนเด็ดสเตย์ อเมริกา - เอลปาโซ - สนามบินเอลปาโซ เรสซิเดนซ์อินน์ บายแมริออทเรดรูฟอินน์ เอลปาโซเวสต์ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรสแอนด์สวีทส์ ย่านสนามบินเอลปาโซฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส โฮเทลแอนด์สวีทส์ เอลปาโซ I-10 อีสต์ควอลิตี้อินน์ แอร์พอร์ตอีสต์แวลิว เพลส เอลปาโซลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม เอลปาโซเวสต์ บาร์ตเล็ต