เอลโก

11 เม.ย. 2020 - 12 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเอลโกด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเอลโกและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเอลโก

เริ่มที่ ฿2,733

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเอลโก

รีวิวจากสมาชิก (7)
Rachel Parrott
Rachel ParrottJonesboro
6/1/17

For travelers heading west from Wyoming toward California, Elko makes a good place to stop for the night with reasonable accommodations and an opportunity for a really good meal.

ualfadawn
ualfadawnCave Creek
6/1/17

I really enjoyed when I was here that we saw the Annual Ruby Mountain Balloon festival. It's held each year, and we had a great time!

Heidi Herrin
Heidi Herrinเอลโก
3/5/12

Liang GE
Liang GEเยรูซาเลม
22/9/13

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,795 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเอลโกแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,120 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,958 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,220 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 13%
เอลโกมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 12.2°C/53.9°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 35.2°C/95.4°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -5.5°C/22.1°F
สนามบินที่ใกล้เอลโกที่สุดคือเอลโก (EKO) (2.43 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ เอลโก