เอวันส์วิลล์

27 ก.ค. 2019 - 28 ก.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

Fly Stay Save + ปลดล็อคส่วนลดที่พักราคาพิเศษเมื่อจองตั๋วเครื่องบินผ่านเรา ไชโย!

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเอวันส์วิลล์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเอวันส์วิลล์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเอวันส์วิลล์

เริ่มที่ ฿2,950
เริ่มที่ ฿4,743

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเอวันส์วิลล์

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.8
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
7.4
ผู้หญิงเที่ยวคนเดียว
รีวิวจากสมาชิก (14)
Steve DeAngelo
Steve DeAngeloเมลเบิร์น
6/1/17

A quaint, beautiful town located in Southern Indiana on the Ohio River just north of Kentucky. There is so much to see in this wonderful town from the old, unique architecture, to the waterfront, the casino, and the wonderfully, friendly people.

Nina Kindred
Nina KindredPlainville
6/1/17

Evansville is special. It's one of the most beautiful cities in the state. I love the waterfront with it's Victorian theme. I love the zoo, the horse races across the river in Kentucky, and everything about that relaxing, beautiful city.

Angelica Tayco
Angelica Tayco
1/7/19

Amber Schreiber
Amber Schreiberเอวันส์วิลล์
5/3/19

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,352 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเอวันส์วิลล์แพงที่สุดคือมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,509 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,622 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,664 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
เอวันส์วิลล์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกรกฎาคมอยู่ที่ 25.7°C/78.3°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 31.7°C/89.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -3.3°C/26.1°F
สนามบินที่ใกล้เอวันส์วิลล์ที่สุดคือเอวันส์วิลล์ (EVV) (7.99 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ โอเวนสโบโร (43.86 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ เอวันส์วิลล์

ดับเบิลทรีบายฮิลตัน อีแวนส์วิลล์Suburban Extended Stay Hotelเบย์มอนท์ บายวินด์แฮม อีแวนส์วิลล์อีสต์โฮเวิร์ด จอห์นสัน บายวินด์แฮม อีแวนส์วิลล์อีสต์เอ็กซ์เทนเด็ดสเตย์ อเมริกา - อีแวนส์วิลล์ - อีสต์ดรูรี อินน์แอนด์สวีทส์ อีสต์ - อีแวนส์วิลล์ INลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม อีเวนส์วิลล์แฮมป์ตันอินน์ พรินซ์ตันเบย์มอนท์ บายวินด์แฮม อีแวนส์วิลล์นอร์ท/เฮาบ์ซตัดท์ซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม เมาท์คาร์เมล ILเรสซิเดนซ์อินน์ บายแมริออท อีแวนส์วิลล์อีสต์คอร์ทยาร์ดบายแมริออท อีแวนส์วิลล์อีสต์สลีปอินน์ เฮนเดอร์สัน-อีแวนส์วิลล์เซาท์ฮอลิเดย์อินน์ โอเวนส์โบโร ริเวอร์ฟรอนท์ฮิลตันการ์เด้นอินน์ อีแวนส์วิลล์วิงฟิลด์ อินน์แอนด์สวีทส์คอร์ทยาร์ดบายแมริออท โอเวนส์โบโรซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม อีแวนส์วิลล์อีสต์คอมฟอร์ตอินน์ อีสต์ควอลิตี้อินน์ อีแวนส์วิลล์