ฟอลล์ริเวอร์

1 มี.ค. 2020 - 2 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในฟอลล์ริเวอร์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในฟอลล์ริเวอร์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในฟอลล์ริเวอร์

เริ่มที่ ฿2,992

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,951 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในฟอลล์ริเวอร์แพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,741 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,801 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,064 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 6%
ฟอลล์ริเวอร์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ -0.1°C/31.8°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 25.7°C/78.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -4.2°C/24.4°F
สนามบินที่ใกล้ฟอลล์ริเวอร์ที่สุดคือฟอลล์ริเวอร์ (EWB) (16.49 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ พรอวิเดนซ์ (22.70 กม.) มาร์ธาส์วินยาร์ดไอแลนด์ / เกาะมาร์ธาส์วินยาร์ด (56.44 กม.) เวสเทอร์ลี่ (66.71 กม.) บล็อกไอแลนด์ / เกาะบล็อก (69.19 กม.) บอสตัน โลแกน อินเตอร์เนชั่นแนล (74.81 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ ฟอลล์ริเวอร์

เบสท์เวสเทิร์น ดาร์ตมัทอินน์โมเทล 6 โพรวิเดนซ์อีสต์รีเจนซี อินน์ แอนด์ สวีทส์Quality Inn and Suites Middletownคลาเรียนอินน์ ซีคองค์ - โพรวิเดนซ์แฮมป์ตันอินน์ ซีคองค์ไนท์สอินน์ ซีคองค์แอมบาสเซเดอร์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ออร์บิตส์อินน์เบสท์เวสเทิร์น โพรวิเดนซ์-ซีคองค์อินน์รามาดา บายวินด์แฮม ซีคองค์ ย่านโพรวิเดนซ์ซีพอร์ต อินน์แอนด์มารีนาควอลิตี้อินน์ ซีคองค์-โพรวิเดนซ์เวเลอร์ อินน์แอนด์สวีทส์เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม มิดเดิลทาวน์/ย่านนิวพอร์ตเอ็กซ์เทนเด็ดสเตย์ อเมริกา โพรวิเดนซ์ - อีสต์โพรวิเดนซ์ดาร์ตมัธ มอเตอร์ อินน์แฮมป์ตันอินน์ ฟอลล์ริเวอร์/เวสต์พอร์ตฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส โฮเทลแอนด์สวีทส์ สวอนซีริเวอร์วิว อินน์แอนด์สวีทส์