ฟอร์ตลอเดอร์เดล

25 ก.พ. 2020 - 26 ก.พ. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในฟอร์ตลอเดอร์เดลด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในฟอร์ตลอเดอร์เดลและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในฟอร์ตลอเดอร์เดล

เริ่มที่ ฿5,640
เริ่มที่ ฿9,244
เริ่มที่ ฿12,848

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับฟอร์ตลอเดอร์เดล

9.8
นักเดินทางสายปาร์ตี้
9.4
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.7
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.4
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.8
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (252)
Jackeline Caban
Jackeline Caban
18/8/19

Me quede en el B Ocean hotel y me encanto todo céntrico a solo 15 minutos de el aeropuerto bares mall restaurantes atracciones turísticas todo fácil transportación y todos los días tienes cosas para hacer rentar jet sky botes skyline etc playa playa y mas playa

Alex Valentin
Alex Valentin
14/7/19

One of my favorite places to go to. The beach is so beautiful and it’s not far from Miami.

Cíntia Silva
Cíntia Silva
26/12/18

Geograficamente bem localizada, estratégica para quem quer explorar cidades ao sul da Flórida.

24/12/18

Wanted a quick getaway for the holidays. Wow, sure did not disappoint. Stayed at the Ocean Sky resort on the Galt mile and everything was so convenient. Walked to the water taxi for a great day on the water and then in the opposite direction to Lauderdale by the sea. Amazing people. So friendly and helpful. I will definitely be back! Thank you Fort Lauderdale

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,805 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในฟอร์ตลอเดอร์เดลแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿10,222 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿6,027 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿6,245 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 3%
ฟอร์ตลอเดอร์เดลมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 20.1°C/68.1°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 28.9°C/84.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 17.5°C/63.5°F
สนามบินที่ใกล้ฟอร์ตลอเดอร์เดลที่สุดคือฟอร์ตลอเดอร์เดล (FLL) (5.42 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ฟอร์ต เลาเดอร์ดาเล่ เอ็กเซคูทีฟ (8.79 กม.) โบค่า เรตัน (28.77 กม.) ไมอามี (39.35 กม.) เวสต์ ปาล์ม บีช ปาล์ม บีช คันที่ (52.64 กม.) เวสต์ปาล์มบีช (62.45 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ ฟอร์ตลอเดอร์เดล

เดอะเวสทิน ฟอร์ตลอเดอร์เดลโซเนสตา ฟอร์ตลอเดอร์เดลบีชโอเชียนเพลส โฮเทลแอนด์รีสอร์ทเชอราตันสวีทส์ ฟอร์ตลอเดอร์เดล ที่ไซเปรสครีกที่พักเป็นส่วนตัวที่คอนราด บายแอลอาร์เอ็มบีเดอะริทซ์-คาร์ลตัน ฟอร์ตลอเดอร์เดลแฮมป์ตันอินน์ ฟอร์ตลอเดอร์เดล-ไซเปรสครีกบี โอเชียนรีสอร์ททาวน์เพลซสวีทส์ บายแมริออท ฟอร์ตลอเดอร์เดลเวสต์เรสซิเดนซ์อินน์ บายแมริออท ฟอร์ตลอเดอร์เดล อินทราโคสตัล/อิลลูกาโนฟอร์ตลอเดอร์เดล แมริออท ฮาร์เบอร์บีช รีสอร์ทแอนด์สปาลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม ฟอร์ต ลอเดอร์เดล แทมารักฮิลตัน ฟอร์ตลอเดอร์เดลบีชรีสอร์ทโรงแรมโอเอซิส ทาวเวอร์ที่เซมิโนล ฮาร์ดร็อคฮิลตัน ฟอร์ตลอเดอร์เดล มารีน่าบ้านพักส่วนตัวที่ดิแอตแลนติก รีสอร์ทแอนด์สปาโรงแรมเรอเนซองซ์ ท่าเรือท่องเที่ยวฟอร์ตลอเดอร์เดลลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม ฟอร์ตลอเดอร์เดล ไซเปรสครีกโอเชียน บีช พาเลซ โฮเทลแอนด์สวีทส์รอยัลบีชพาเลซ