แกรนท์ส พาส

22 ก.พ. 2019 - 23 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในแกรนท์ส พาส เช่น Econo Lodge Inn & Suites Central, Sweet Breeze Inn Grants Pass และ Motel 6 Medford North นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในแกรนท์ส พาสได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับแกรนท์ส พาส

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.7
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.9
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
5.9
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
รีวิวจากสมาชิก (8)
Laila R.
Laila R.ลอสแอนเจลิส
11/3/15

Tiny little town in Oregon, Nice place to Drive through as a tourist I loved seeing the Bear Statues all over the town. I drove around trying to see them all.

Dan
DanSanta Clara
10/4/15

Grants Pass is primarily though of as a major mountain pass on Highway 5. However, it is a small rural community. Not a lot of arranged activities but the nature here is spectacular.

Adrian
Adrianซานโฮเซ
6/1/17

Grants Pass is a small community in Southern Oregon. It's not near anything at all, off the beaten path. If you like skiing or outdoor activities, it, like Bend are decent places to live.

Kimberlee Bridge
Kimberlee Bridgeแกรนท์ส พาส
2/4/15

Beautiful days to go walk in the sun and hear the birds chirping.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,619 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในแกรนท์ส พาสแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,619 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,701 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,701 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 0%

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา