กรีนวิลล์

3 ก.พ. 2020 - 4 ก.พ. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในกรีนวิลล์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในกรีนวิลล์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในกรีนวิลล์

เริ่มที่ ฿3,953
เริ่มที่ ฿4,433

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับกรีนวิลล์

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.7
นักชิม
7.3
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
6.6
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.2
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (31)
Lauren Baker
Lauren BakerBedford
1/3/18

Greenville has undergone a renaissance, to the point that the official hashtag is #yeahTHATgreenville. I loved my visit to the upstate!

Julia P
Julia Pลอนดอน
27/9/17

A surprisingly nice little town with an oversized arts scene compared to its population, a cute downtown and a few good restaurants.

Caleb Morant
Caleb Morantกรีนวิลล์
12/2/16

Downtown Greenville is pretty fun. The only thing is if you're not an adult and don't have a car you won't have much fun.

Joseph Coureur
Joseph CoureurNew York City
31/3/13

Greenville is a great place to stop for Carolina style barbeque. There's lots more to see in the city but I'm never there long enough.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,516 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในกรีนวิลล์แพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,834 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿3,394 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
กรีนวิลล์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 6.6°C/43.8°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.4°C/90.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 0.1°C/32.2°F
สนามบินที่ใกล้กรีนวิลล์ที่สุดคือกรีนวิลล์ (GSP) (16.72 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ แอชวิล (66.12 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา