Jersey City

6 เม.ย. 2020 - 7 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในJersey Cityด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในJersey Cityและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในJersey City

เริ่มที่ ฿7,806
เริ่มที่ ฿12,814

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับJersey City

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.5
นักชิม
7.2
มังสวิรัติ
6.3
นักเดินทางสายปาร์ตี้
6.3
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
รีวิวจากสมาชิก (40)
Harold
Haroldบรุกลิน
10/6/16

Jersey City is blossoming. Quaint small town America just minutes from Manhattan by boat. Great views of the city and easily accessible by ferry. Easy to explore in an hour or two on foot.

Hila Harel
Hila Harelซานโฮเซ
16/12/15

Jersey city is an up and coming neighborhood, across the river from lower Manhattan with beautiful Manhattan views, great restaurants coffee shops and artsy people, great board walk where you can run bike or walk with your kids

Nerds on the Road
Nerds on the RoadAlamogordo
10/2/15

Just a waypoint between our campground and NYC but safe, interesting and has nice buildings.

Joseph S
Joseph SBelford
13/10/14

Jersey City is a large urban space that spans many neighborhoods and parks. I have spent most of my time near the water in Newport, Exchange Place Paulus hook and Grove street areas.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,597 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในJersey Cityแพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿9,734 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿9,206 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿8,406 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 8%
Jersey Cityมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 4.5°C/40.1°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.0°C/86.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -5.8°C/21.6°F

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ Jersey City

โกลบอลลักเชอรี่สวีทส์ ที่กรีนลักซี่สวีทส์ วอชิงตันลักซี่ออนเดอะฮัดสันโกลบอล ลักซ์ชัวรี่ สวีท ดาวน์ทาวน์ เจอร์ซีย์ ซิตี้โกลบอลลักเชอรี่สวีทส์ แอทนิวพอร์ตดีดีส์ไฮด์อะเวย์ออนโกรฟดีดีส์อพาร์ทเมนท์ - ลอฟท์สแอทโกรฟเซนโฮมสวีทส์ห้องชุดทันสมัยย่านนิวยอร์กเพลิแคนสเตย์ ใกล้ฮอลแลนด์ทันเนลดีดีส์ดาวน์ทาวน์แฟลตบลูเบิร์ดสวีทส์ ในเจอร์ซีย์ซิตี้บลูเบิร์ดสวีทส์ ใกล้ Pathบลูเบิร์ดสวีทส์ ใกล้นิวพอร์ตเซ็นเตอร์ดีดีส์ทาวน์โฮม แฮมิลตันพาร์คโฮมอะเวย์ - อพาร์ทเมนท์หรูที่วอชิงตันสกายไลน์ ลักเชอรี่โฮมสวีทส์ แอทนิวพอร์ต 2สกายไลน์ ลักเชอรี่โฮมสวีทส์ ที่นิวพอร์ตโฮมอะเวย์ - อพาร์ทเมนท์หรูที่นิวพอร์ตกรีนสตรีทอพาร์ทเม้นท์ส์