ลา แวร์น

25 ม.ค. 2020 - 26 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในลา แวร์นด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในลา แวร์นและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับลา แวร์น

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.4
นักชิม
8.4
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.5
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.5
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (3)
Steve Perez
Steve PerezRancho Cucamonga
2/1/16

La Verne is a great family city and a good place for locals to gather for good beer and a bite to eat

Richard
Richardลอสแอนเจลิส
22/1/14

This is your typical small town USA. Majority of population are old or student of University of La Verne. They host local market sales in every Thursday night. There isn't really any idea attraction here except the University and very close to the L.A. County Fair. Parking isn't a issue.

Richie TwoGlocks
Richie TwoGlocksลอสแอนเจลิส
16/9/14

Hot during the day, cool at night nice place to check out.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,850 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในลา แวร์นแพงที่สุดคือพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,958 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿3,167 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
ลา แวร์นมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 13.7°C/56.6°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 31.7°C/89.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 5.9°C/42.6°F
สนามบินที่ใกล้ลา แวร์นที่สุดคืออัพแลนด์ เคเบิ้ล (CCB) (7.41 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ออนแทรีโอ (15.49 กม.) ลองบีช (47.35 กม.) ซานตาอานา (48.17 กม.) ซาน เบอ์นาร์ดิโน่ นอร์ตัน AFB (49.24 กม.) ลอสแอนเจลิส อินเตอร์เนชันนอล (61.51 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ ลา แวร์น

ควอลิตี้อินน์ ใกล้ซิตี้ออฟโฮปออนแทรีโอแอร์พอร์ต โฮเทลแอนด์คอนเฟอเรนซ์เซ็นเตอร์อาซูร์ โฮเทลแอนด์สวีทส์ เทรดมาร์คคอลเลกชั่น บายวินด์แฮมโรงแรมเซวีลล์โมเทล 6 ลอสแอนเจลีส - บอลด์วินพาร์คดับเบิลทรีบายฮิลตัน สนามบินออนแทรีโอลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม สนามบินออนแทรีโอการ์เด้น อินน์แอนด์สวีทส์คอมฟอร์ตอินน์ โพโมนา ใกล้แฟร์เพล็กซ์ฮอลิเดย์อินน์ เวสต์โควินาโรงแรมออนแทรีโอ เกทเวย์เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม สนามบินออนแทรีโอฮอลิเดย์อินน์ ไดมอนด์บาร์ - โปโมนาเบสท์เวสเทิร์น แซนดิมัส โฮเทลแอนด์สวีทส์เบสท์เวสเทิร์นพลัส เฮอริเทจอินน์ แรนโชคูคามองกา/ออนแทรีโอเชอราตัน แฟร์เพล็กซ์ โฮเทลแอนด์คอนเฟอเรนซ์เซ็นเตอร์อลอฟท์ ออนแทริโอ-แรนโช คูคามองกาทาวน์เพลซสวีทส์ บายแมริออท ออนแทรีโอ ชิโนฮิลส์แปซิฟิก ปาล์ม รีสอร์ทคอร์ทยาร์ดบายแมริออท บอลด์วินพาร์ค