ลองวิว

3 ก.พ. 2020 - 4 ก.พ. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในลองวิวด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในลองวิวและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในลองวิว

เริ่มที่ ฿2,616

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับลองวิว

รีวิวจากสมาชิก (3)
James Keck
James KeckHigh Point
10/11/15

Beautiful but off the map

Robert Voss
Robert Vossสหรัฐอเมริกา
18/5/13

Its our home town.with Elda Alvarez :-*

Joan Capps
Joan Capps
16/3/12

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,877 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในลองวิวแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,195 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿1,877 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
ลองวิวมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 9.7°C/49.4°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 34.8°C/94.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 3.1°C/37.6°F
สนามบินที่ใกล้ลองวิวที่สุดคืออีสต์ เท็กซัส รีเจียนัล (GGG) (12.90 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ไทเลอร์ (63.89 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ ลองวิว

มาเจสติกอินน์โฮมวูดสวีทส์ บายฮิลตัน ลองวิววินเกท บายวินด์แฮม - ลองวิวสเตย์บริดจ์ สวีทส์ ลองวิวซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม ลองวิว/นอร์ทโมเทล 6 ลองวิว - นอร์ทแฮมป์ตัน อินน์แอนด์สวีทส์ ลองวิวนอร์ทแคนเดิลวูดสวีทส์ ลองวิวฮิลตันการ์เด้นอินน์ ลองวิวHomeTown Inn & Suitesคอมฟอร์ตสวีทส์ คิลกอร์อารยาอินน์เบสท์เวสเทิร์น ลองวิวอินน์ ออฟ เฮ็นเดอร์เซ่นฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรสแอนด์สวีทส์ เฮนเดอร์สันฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรสแอนด์สวีทส์ ลองวิวเซาท์ I20โมเทล 6 ลองวิวลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม ลองวิวนอร์ทควอลิตี้อินน์ มาร์แชลเบสท์เวสเทิร์นอินน์ ออฟคิลกอร์